Jun Phạm: 'Sản phẩm có tranh cãi thì mới đi lên được'

0 Thanh Niên Online
Mình đã hết mình rồi, còn chuyện tranh cãi có thì cũng hay, một sản phẩm cần phải có tranh cãi thì nó mới đi lên được, Jun Phạm chia sẻ trong buổi ra mắt MV Đây là một bài hát vui.
Khép lại năm 2019, Jun Phạm bất ngờ tung MV Đây một là bài hát vui với sự tham gia nhiều nhân vật tên tuổi như nghệ sĩ Hữu Châu, Xuân Hương, Nam Thư, Ngô Kiến Huy, Quang Trung... Nội dung MV được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Số đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng.
Sau khi ra mắt, một số ý kiến cho rằng MV không giữ đúng tinh thần bản gốc, điển hình là trang phục của cô Tuyết. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn chỉ ra MV có ý tưởng gần giống với MV Gentleman của Psy và Truyền thái y của Ngô Kiến Huy. Về điều này, cựu thành viên nhóm 365 cho biết anh khá thoải mái khi đọc những bình luận, thậm chí là những ý kiến tiêu cực. Bởi theo anh, chuyện tranh cãi luôn có ở mỗi sản phẩm và thậm chí là cần thiết để ê-kíp có thể nhìn vào mà rút kinh nghiệm.
“Trong nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, mọi thứ so sánh tôi cho rằng khá khập khiễng. Tôi chỉ có thể nói rằng nếu sợ bị tố đạo nhái hay sợ so sánh thì mình và ê-kíp đã không tốn công làm. Hơn nữa, một dự án tốn nhiều chất xám, tiền của, mời bao nhiêu người tôi càng không dại gì để gây nên tai tiếng cho đứa con của mình”, anh chia sẻ.
Jun Phạm: 'Sản phẩm có tranh cãi thì mới đi lên được' - ảnh 1

Jun Phạm “chịu chơi” khi mời hẳn 13 nghệ sĩ nổi tiếng vào dự án

Ảnh: BTC

Jun Phạm khẳng định anh luôn tôn trọng và lắng nghe những góp ý của mọi người. Dẫu vậy, anh tin vào sự sáng tạo của bản thân và các cộng sự, cùng quan niệm miễn làm hay, làm đẹp và bằng hết tâm huyết của mình thì khán giả sẽ là người đánh giá khách quan nhất.
Tuy nhiên, phần đông khán giả vẫn thích thú với ca từ và giai điệu của ca khúc. Hiện Đây là một bài hát vui của Jun Phạm đang có mặt trong top thịnh hành trên YouTube.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm