Khói kể chuyện dầm mưa mua nhẫn cầu hôn Mây và quá trình tái hợp ồn ào

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Chuyện tình Khói - Mây (Trịnh Hoàng Nam - Vũ Tường Vân) nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bởi những lần chia tay - tái hợp ồn ào. Mới đây, việc Khói cầu hôn Mây và nhận được lời "say yes" đã khiến khán giả bất ngờ.
Bên cạnh âm nhạc, rapper Khói còn được khán giả quan tâm bởi câu chuyện tình Khói – Mây (Trịnh Hoàng Nam - Vũ Tường Vân). Cả hai từng có câu chuyện tình ngọt ngào được giới trẻ trầm trồ, ngưỡng mộ trước khi chia tay vào năm 2018.
Khi đó, Mây từng tiết lộ lí do họ chia tay là vì Khói bội bạc, ngoại tình. Sau chia tay, Khói từng công khai hẹn hò với Bảo Hân Helia, một hot girl trên mạng xã hội. Tuy nhiên sau nhiều lần hợp - tan họ cũng đường ai nấy đi. Gần đây, Khói và Mây chính thức tái hợp và chỉ sau hơn 1 tháng, Khói đã cầu hôn Mây.
Khói kể chuyện dầm mưa mua nhẫn cầu hôn Mây và quá trình tái hợp ồn ào - ảnh 1
Khói kể chuyện dầm mưa mua nhẫn cầu hôn Mây và quá trình tái hợp ồn ào - ảnh 2

Khói và Mây đính hôn sau màn tái hợp ồn ào

Khói chia sẻ: “Sau khi chia tay, đối phương cho mình cảm giác là mình là cái gì đấy không nên tồn tại trong cuộc đời người ta. Dù tôi vẫn “quấy rầy” nhiều lắm, tôi vẫn nhắn tin rồi chuyển qua e-mail. Tôi làm mọi cách miễn là được nói chuyện với cô ấy.
Mỗi khi say, khi mình không làm chủ được thì tôi sẽ nhắn tin. Tự dưng đến hôm đấy hên là người ta muốn gặp. Cảm giác lúc đó giống như là lớp 6 được người yêu hôn lên má vậy đó.  Rồi chúng tôi gặp nhau. Gặp xong tôi cũng nói liền là tôi muốn quay lại và bạn ấy đồng ý”.
Mời quý vị theo dõi video để nghe những chia sẻ của rapper Khói chia sẻ về hành trình đến hôn nhân của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm