Khói thích MCK (Rap Việt), nhiệt tình xin gia nhập “Hội sợ vợ“

0 Thanh Niên Online
Khi được hỏi về các thí sinh của hai chương trình rap đang gây sốt hiện nay, rapper Khói thú nhận anh bị “đánh gục” bởi MCK.
“YouTube của tôi ngoài những bài hát buồn thì còn lại đều là MCK, kể cả những bản rap dizz của bạn đó tôi cũng xem nữa” – thông tin này được Khói chia sẻ khiến không ít khán giả bất ngờ. Khói vốn không phải là cái tên xa lạ trong làng rap, anh sở hữu những bản rap triệu view, từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ như Binz, Huỳnh Tú, Orange..., góp phần tạo nên những bản hit triệu views.
Khói thích MCK (Rap Việt), nhiệt tình xin gia nhập “Hội sợ vợ“ - ảnh 1

Rapper Khói

Khói thích MCK (Rap Việt), nhiệt tình xin gia nhập “Hội sợ vợ“ - ảnh 2
Nói về MCK, nam rapper không giấu nổi sự yêu mến và khẳng định đây là rapper trẻ tài năng và có sức hút kì lạ.
“Nếu nói thích nhất thì đó phải là MCK. Ban đầu mình chỉ ấn tượng với giọng của bạn nhưng sau đó lời rap của bạn này làm cho mình bị hưng phấn và khiến mình cảm thấy tràn đầy năng lượng sau mỗi lần nghe, mình bắt đầu tìm hiểu về MCK, xem tất cả những màn trình diễn của bạn, xem nhiều đến nỗi giờ trên YouTube của mình ngoài những bản nhạc buồn thì chỉ toàn là MCK, thậm chí những đoạn bạn đó đi rap dizz người ta mình cũng xem nữa”
Hiện tại MCK là một trong 8 thí sinh có khả năng trở thành quán quân của Rap Việt, anh chàng từng gây thích thú với phần thi Giàu vì bạn, sang vì vợ và có chuyện tình với Tlinh – thí sinh nữ duy nhất góp mặt tại chung kết Rap Việt. 
Khói thích MCK (Rap Việt), nhiệt tình xin gia nhập “Hội sợ vợ“ - ảnh 3

Một trong những phần thi của MCK tại Rap Việt

Khói thích MCK (Rap Việt), nhiệt tình xin gia nhập “Hội sợ vợ“ - ảnh 4

Rapper MCK

Tuy nhiên, Khói cũng khẳng định anh sẽ không tham gia bất kỳ chương trình nào về rap dù cả Rap ViệtKing Of Rap đều đang rất thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Lý do là gì? Mời quý khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm