Không cần dân mạng đoán già đoán non, Châu Đăng Khoa tiết lộ giá sản phẩm “đắt xắt ra miếng“

0 Thanh Niên Online
Tư nhận mình là nhạc sĩ top đầu của showbiz Việt, Châu Đăng Khoa để lộ giá sáng tác đắt xắt ra miếng.
Châu Đăng Khoa hiện nay còn là một trong những nhạc sĩ trẻ nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất của Vpop. Nhìn vào danh sách những sáng tác của Châu Đăng Khoa, ai cũng phải bất ngờ vì anh chàng này là người hiếm hoi hợp tác với 80% những tên tuổi nghệ sĩ lớn, thử qua tất cả những dòng nhạc khác nhau và ở mỗi dòng nhạc đều có những bản hit đình đám. 
Không cần dân mạng đoán già đoán non, Châu Đăng Khoa tiết lộ giá sản phẩm “đắt xắt ra miếng“ - ảnh 1

Châu Đăng Khoa tự nhận không phải có tiền thì sẽ được anh sáng tác

Ảnh: FBNV

Ngoài việc có một số ca khúc được yêu thích, đáng kể nhất là Người lạ ơi từng “làm mưa làm gió” trên thị trường, nam nhạc sĩ cũng từng tiết lộ bản thân là một nhạc sĩ có cái tôi lớn và chỉ sáng tác khi thực sự thích.
“Trong số các nhạc sĩ hiện tại thì Khoa tự tin mình nằm ở top 3, ngoài ra còn có nhạc sĩ Khắc Hưng hay Vương Anh Tú. Nhiều người đồn giá sản phẩm của Khoa “đắt xắt ra miếng”, tuy nhiên Khoa thấy nó xứng đáng với công sức, chất xám và thương hiệu hiện tại của mình” - nam nhạc sĩ bày tỏ.
Không cần dân mạng đoán già đoán non, Châu Đăng Khoa tiết lộ giá sản phẩm “đắt xắt ra miếng“ - ảnh 2

Châu Đăng Khoa chính là người chấp bút cho ca khúc Yes I do

Ảnh: FBNV

Không chỉ chuyên sáng tác, Châu Đăng Khoa cũng cho biết đã là nghệ sĩ thì phải biết xây dựng thương hiệu và muốn sống tốt thì nhất định phải nổi tiếng. “Nếu không nổi tiếng thì đáng thương lắm. Nhạc sĩ nếu không nổi tiếng thì khó sống lắm. Bán xong bài hát thì coi như xong. Nếu bài đó hit thì bên quảng cáo còn kêu viết lời để làm quảng cáo. Nhưng một năm thì cả showbiz Việt được mấy bài” – Châu Đăng Khoa tiết lộ. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm