Không phải Bình An, Chi Dân mới là người S.T Sơn Thạch định rủ chơi Cuộc đua kỳ thú!

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Bình An là đồng đội ăn ý của S.T Sơn Thạch trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019. Có một điều bất ngờ là ngay từ đầu chàng ca sĩ “Thật xa thật gần” có ý định chọn người khác chứ không phải Bình An.
S.T Sơn Thạch cho rằng: “Cái quyết định sáng suốt nhất của S.T là đua với Bình An. Bởi vì Bình An là một người khá là đa năng và đâu đó ở Bình An là một cái người rất quyết tâm để giành chiến thắng”. Một người là diễn viên, một người là ca sĩ, đội Nâu Bình An và S.T Sơn Thạch đã có sự kết hợp ăn ý.
Không phải Bình An, Chi Dân mới là người S.T Sơn Thạch định rủ chơi Cuộc đua kỳ thú! - ảnh 1

ST Sơn Thạch - Bình An có sự kết hợp ăn ý trong Cuộc đua kỳ thú 2019

Fanpage Cuộc đua kỳ thú

Tuy nhiên, ngay từ khi quyết định tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, người mà S.T Sơn Thạch nhắm làm đồng đội của mình là cậu bạn thân Chi Dân.
Chia sẻ trong chương trình Gương mặt Showbiz của Báo Thanh Niên, S.T Sơn Thạch cho biết Chi Dân cũng đã đồng ý cùng anh tham gia chương trình này. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe, Chi Dân đã không thể tham gia.
Không phải Bình An, Chi Dân mới là người S.T Sơn Thạch định rủ chơi Cuộc đua kỳ thú! - ảnh 2

Chi Dân không thể tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 vì lý do sức khỏe

Cụ thể, S.T Sơn Thạch tiết lộ, Chi Dân đã phải liên tục nhập viện trong khoảng thời gian đó. Dù không quá nghiêm trọng, nhưng Chi Dân vẫn không thể tham gia Cuộc đua kỳ thú – một chương trình đòi hỏi thể lực và nhịp độ hoạt động liên tục.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm