Kiều Linh: 'Tôi ngưỡng mộ trước sự thành công của Nam Thư, Huỳnh Lập'

0 Thanh Niên Online
Kiều Linh cho biết cô chỉ biết một điều là tâp trung tất cả tâm huyết để làm sao cho sản phẩm của mình hay nhất chứ không cần phải so sánh với nghệ sĩ A, nghệ sĩ B, nghệ sĩ C nào cả.
Ngày 18.10.2019, nữ diễn viên hài Kiều Linh đã chính thức ra mắt web-drama Ma sau 2 năm vắng bóng. Cô hợp tác cùng những cái tên đang nổi bật trên thị trường web drama như Huỳnh Lập, Nam Thư, Dương Thanh Vàng...
Kiều Linh: 'Tôi ngưỡng mộ trước sự thành công của Nam Thư, Huỳnh Lập' - ảnh 1

Sản phẩm mới của Kiều Linh có sự góp mặt các diễn viên như: Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Dương Thanh Vàng, Hùynh Thanh Trực,…

Ảnh: BTC

Kiều Linh cũng khẳng định nếu ở thể loại này, cô là người đi sau đàn em. Chính vì vậy, cô không sợ bị mọi người đem ra so sánh, thậm chí cạnh tranh với bất kỳ nghệ sĩ nào.
Đặc biệt, trong sản phẩm mới này cũng có sự góp mặt của ông xã Mai Sơn. Hơn 2 năm qua, anh đã tạm gác nghệ thuật, đứng phía sau hỗ trợ cho Kiều Linh.
Kiều Linh: 'Tôi ngưỡng mộ trước sự thành công của Nam Thư, Huỳnh Lập' - ảnh 2

Ông xã Mai Sơn đến ủng hộ Kiều Linh công bố dự án web-drama "Ma"

Ảnh: BTC

Ma là dự án web-drama mang màu sắc kinh dị nhưng không kém phần hài hước được Kiều Linh ấp ủ trong một thời gian dài. Trước đây, cô tham gia nhiều dự án hài, đóng chung với nhiều nghệ sĩ như: Hoài Linh, Mai Sơn, Trấn Thành, Trường Giang,… đã tạo được dấu ấn riêng với khán giả. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên muốn đầu tư thực hiện một dự án “đinh”, vừa thỏa mãn niềm đam mê với nghề, vừa để tri ân đến những khán giả luôn bên cạnh ủng hộ mình.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ về nghề cũng như trong cuộc sống hôn nhân của Kiều Linh.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm