Làm tóc lâu cũng khóc, Nam Thư trải lòng vì bị khán giả chỉ trích hở cái là khóc

0 Thanh Niên Online
Trong video hậu trường do Lê Dương Bảo Lâm đăng tải, Nam Thư đã khóc khi chuẩn bị quay "Nhà trọ có quá trời phòng" vì làm tóc quá lâu. Và đây là lý do khiến bà "Thơ hột lệ" phải rơi nước mắt.
Khép lại năm 2019, Nam Thư cho khán giả "cười vỡ bụng" với web-drama Nhà trọ có quá trời phòng.
Đây là dự án quy tụ dàn diễn viên đình đám như Huỳnh Lập, Jun Phạm, Duy Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Mai Quỳnh Anh hay Quang Trung.
Làm tóc lâu cũng khóc, Nam Thư trải lòng vì bị khán giả chỉ trích hở cái là khóc - ảnh 1

Nhà trọ có quá trời phòng là dự án mới nhất của Nam Thư dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

NVCC

Ngoài những thước phim vui nhộn, Nam Thư còn cho thấy một hình ảnh cực kỳ nghiêm túc và dồn hết tâm huyết vào sản phẩm thông qua những phân cảnh hậu trường (behind the scenes) của Nhà trọ có quá trời phòng. Trong video hậu trường do Lê Dương Bảo Lâm đăng tải, Nam Thư đã khóc khi chuẩn bị quay Nhà trọ có quá trời phòng vì làm tóc quá lâu. 
Làm tóc lâu cũng khóc, Nam Thư trải lòng vì bị khán giả chỉ trích hở cái là khóc - ảnh 2
Nam Thư cho biết cô là người dễ xúc động, vui cũng khóc mà buồn cũng khóc. Cũng chính vì "mau nước mắt" mà cô hay nhận chỉ trích là lấy nước mắt để tạo scandal.
"Ngày hôm đó sắp xếp lịch quay cho diễn viên rất khó. Cực kỳ nhiều diễn viên và phải sắp xếp làm sao để quay đủ phân cảnh. Ngày hôm đó phải quay 23 phân cảnh và quay từ sáng sớm đến đêm khuya. Thư đã dặn ekip phải làm tóc từ sớm để không mất thời gian nhưng ra tới hiện trường, Thư mất gần 3 tiếng để làm tóc và make-up. Thư khóc vì Thư thấy có lỗi vì bắt mọi người chờ đợi, vì mình mà đoàn phải nghỉ 3 tiếng" - Nam Thư chia sẻ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm