Lệ Quyên lên tiếng về chuyện ly hôn và mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy

0 Thanh Niên Online
Lệ Quyên đã chính thức thông báo việc ly hôn trên trang cá nhân đồng thời nhắn gửi đến chồng cũ.
Hôm 30.10.2020, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là giấy quyết định công nhận thuận tình ly hôn giữa ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy. Theo đó, tòa án nhân dân quận 2 đã ra quyết định này vào tháng 9.2020 dựa trên sự thuận tình ly hôn và thỏa thuận giữa hai bên. 
Thời gian qua, mạng xã hội từng nhiều lần rộ tin đồn Lệ Quyên và ông xã Đức Huy "đường ai nấy đi", đặc biệt là khi nữ ca sĩ bị bắt gặp tình tứ bên “trai lạ". Trong khi đó, doanh nhân Đức Huy cũng không còn chia sẻ hình ảnh bên vợ trên mạng xã hội. Bức ảnh gần nhất anh đăng tải là vào tháng 1.2020. 
Lệ Quyên lên tiếng về chuyện ly hôn và mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy - ảnh 1
Thông tin ly hôn cả hai chính thức ly hôn đã khiến không ít người tiếc nuối bởi bộ đôi đã bên nhau gần 10 năm và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh. Chồng Lệ Quyên hơn cô 6 tuổi, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và sở hữu một phòng trà tại TP.HCM. Không chỉ là một doanh nhân, anh còn là người được giới nghệ sĩ quý mến, kính nể. 
Lệ Quyên lên tiếng về chuyện ly hôn và mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy - ảnh 2
Trước thắc mắc của người hâm mộ, Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Mời khán già theo dõi video để biết thêm thông tin. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm