Lệ Quyên nói gì trước phát ngôn về phụ nữ Việt Nam của ca sĩ Duy Mạnh?

2 Thanh Niên Online
Xuất hiện tại sự kiện khai trương một nhà hàng Nhật ở TP.HCM tối 2.11.2019, Lệ Quyên không ngần ngại chia sẻ những quan điểm của mình về phụ nữ Việt đặc biệt liên quan đến phát ngôn của Duy Mạnh gây tranh cãi trong vài ngày qua.
Xuất hiện tại một nhà hàng ở TP.HCM tối 2.11.2019, Lệ Quyên không ngần ngại chia sẻ những quan điểm của mình về phụ nữ Việt đặc biệt liên quan đến phát ngôn của Duy Mạnh gây tranh cãi trong vài ngày qua.
Cụ thể là mạng xã hội xôn xao đoạn clip ca sĩ Duy Mạnh trò chuyện với một người đàn ông nước ngoài ở hội chợ Budapest, Hungary. Người này hào hứng khoe phụ nữ Tây "mạnh mẽ" rồi hỏi ngược Duy Mạnh. Nam ca sĩ trả lời: "Có thích gái Việt Nam không? Gái Việt Nam rất ngon, rất dâm". Đoạn video clip được Duy Mạnh tự đăng lên trang cá nhân nhưng sau đó bị người dùng mạng báo cáo nên công cụ Facebook đã gỡ video xuống.
Lệ Quyên nói gì trước phát ngôn về phụ nữ Việt Nam của ca sĩ Duy Mạnh? - ảnh 1

Lệ Quyên khoe sắc bên dàn Hoa hậu Việt Nam

Ảnh: BTC

Tại sự kiện, Lệ Quyên tự tin khoe độ tươi trẻ cùng dàn Hoa hậu Việt Nam: Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Tiểu Vy. Nữ ca sĩ trở thành tâm điểm khi diện set đồ hiệu và nhẫn kim cương cùng đồng hồ gần 50 tỉ đồng.
Thời gian này, Lệ Quyên tất bật chuẩn bị tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, gồm hai đêm diễn 21-22.12.2019 tại TP HCM và một đêm 4.1.2020 tại Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Cách phát ngôn gây phản cảm, chứng tỏ người nói:
- một là chưa nắm vững văn phong tiếng Việt . Trong tiếng Việt nhiều chữ tuy cùng nghĩa nhưng khác ý. Thí dụ như nói " hấp dẫn " thì có ý khen, nhưng nói "dâm" là có ý chê; hoặc nói "cô ấy, bà ấy, ông ấy " thì có thiện cảm, nhưng nói "cô ta, bà ta, ông ta" thì có ý ghét . Tiếc rằng những cách nói tinh tế ấy hiện giờ không thấy người ta nói nữa.Với cách dạy văn gò bó như bây giờ như học theo văn mẫu, đếm ý tính điểm... thì đừng nói đến học sinh đến ngay giáo viên cũng không chắc biết được những cách hành văn uyển chuyển của tiếng Việt.
- hai là ca sĩ Duy Mạnh chưa thật sự yêu thương một người phụ nữ nào, nên chỉ biết nhìn phụ nữ dưới cái nhìn đầy tính dục như thế! Một ca sĩ hát tiếng Việt mà không hiểu rõ tính chất của tiêng Việt, thật đáng nghi rằng anh ta không thật sự cảm được ý tứ thâm sâu của những bài hát, như vậy anh ta có thể không phải là nghệ sĩ mà chỉ là "thợ hát " mà thôi!
Vương Xuân

Vương Xuân

Lệ Quyên nói chuyện huề cả làng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm