Lệ Quyên nói gì về tin đồn là ca sĩ được trả cát sê cao nhất Việt Nam?

0 Thanh Niên Online
Sau 20 năm ca hát với vô số thành công cùng nhiều bản hit, Lệ Quyên có thể nói là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng nhạc Việt hiện tại. Có thông tin cho rằng Lệ Quyên hiện là một trong những nghệ sĩ có mức cát sê cao nhất Việt Nam. Lệ Quyên nói gì về tin đồn này?
Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Lệ Quyên sớm bộc lộ năng khiếu ca hát.Sau 20 năm ca hát, cô được khán giả ưu ái dành tặng nhiều danh xưng như "Nữ hoàng phòng trà" hay "Nữ hoàng bolero" với rất nhiều bản hit ở cả dòng nhạc pop và bolero.
Lệ Quyên nói gì về tin đồn là ca sĩ được trả cát sê cao nhất Việt Nam? - ảnh 1

Lệ Quyên đang chuẩn bị cho Q Show 2 đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát

NVCC

Để đánh dấu chặng đường 20 năm theo đuổi con đường ca hát, Lệ Quyên không ngại đầu tư con số 30 tỉ cho 3 đêm liveshow do mình độc diễn trên sân khấu mang tên Q Show 2. Lệ Quyên cho biết cô chi 30 tỉ đồng cho dự án lần này. Đây là số tiền cô tích góp trong 6 năm để đánh dấu cho cột mốc rất quan trọng này.
Lệ Quyên nói gì về tin đồn là ca sĩ được trả cát sê cao nhất Việt Nam? - ảnh 2

Lệ Quyên là ca sĩ hiếm hoi thành công ở cả dòng nhạc pop và bolero

NVCC

Có thông tin cho rằng Lệ Quyên hiện là một trong những nghệ sĩ có mức cát sê cao nhất Việt Nam. Lệ Quyên nói gì về tin đồn này? Mời quý vị cùng theo dõi trong video.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Là người tỏ ra dè dặt với những người không thực sự thân thiết, nhưng lại khiến Duy Khánh phải bực bội, giận dỗi nhiều lần chỉ vì Miu Lê nghĩ rằng đó là người bạn duy nhất sẽ luôn bên cạnh dù có chuyện gì xảy ra.