Lễ tang Mai Phương diễn ra thế nào giữa dịch COVID-19?

18 Thanh Niên Online
Lễ tang của diễn viên Mai Phương sẽ diễn ra đơn giản theo nghi thức đạo Tin Lành và không tập trung quá đông người giữa đại dịch COVID-
Tối 28.3.2020, diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng sau 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Ra đi giữa lúc đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên lễ tang của Mai Phương cũng được gia đình tổ chức đơn giản, hạn chế tụ tập đông người.
Lễ tang Mai Phương diễn ra thế nào giữa dịch COVID-19? - ảnh 1

Tang lễ của Mai Phương sẽ diễn ra đơn giản, tránh tụ tập đông người

Ảnh: Internet

Theo đó, lễ khâm liệm diễn ra vào sáng 29.3.2020 theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành. Vào chiều cùng ngày, lễ viếng sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM. Sau đó, thi hài của nữ diễn viên sẽ được mang đi hoả táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa (TP.HCM) vào sáng 31.3.2020.
Đại diện gia đình chia sẻ việc đến viếng càng ít người càng tốt, tối đa 10 người/lần, không nên tập trung đông người vì dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.
 
Lễ tang Mai Phương diễn ra thế nào giữa dịch COVID-19? - ảnh 2

Trước khi ra đi, Mai Phương chống chọi với bệnh ung thư trong một thời gian khá dài

Ảnh: Internet

Trước đó, trên trang cá nhân, diễn viên Trương Bảo Như - bạn thân của Mai Phương - cũng chia sẻ di nguyện của người bạn quá cố. Theo đó, Mai Phương từng bày tỏ mong muốn được an táng theo các nghi lễ đạo Tin Lành và trong lễ tang sẽ không có nghi thức thờ cúng, thắp hương, cầu siêu... Trương Bảo Như viết: "Mọi người yêu thương xin gửi lời cầu nguyện cho Phương được về với Chúa nhẹ nhàng, siêu thoát".
Mời khán giả xem video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân thành

Xuân thành

Chia buồn cùng gia đình bạn
Bùi xuân thành

Bùi xuân thành

Mong chị về nơi an nghỉ cuối cùng
Bùi xuân thành

Bùi xuân thành

Xin chia buồn cùng gia đình chị
Ngô Thị Phượng

Ngô Thị Phượng

Cầu xin Thánh Linh Chúa yên ủi gđ, đặc biệt Chúa thăm viếng những người còn lại trong gđ em sớm nhận biết Chúa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm