Lũ và mợ hai diễn lại cảnh ân ái trong 'Tiếng sét trong mưa' siêu lầy lội

0 Thanh Niên Online
Tại trường quay của Báo Thanh Niên, Hứa Minh Đạt và Cao Thái Hà đã diễn lại phân đoạn ái ân trong Tiếng sét trong mưa nhưng theo một phong cách hoàn toàn khác trên phim.
Lên sóng từ tháng 9.2019, bộ phim truyền hìnhTiếng sét trong mưa bỗng trở thành một "hiện tượng" của phim truyền hình miền Nam, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với nội dung hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn.
Phim truyền hình Tiếng sét trong mưa được nhiều khán giả khu vực miền Nam chú ý, xác lập kỷ lục phim ăn khách nhất đài truyền hình Vĩnh Long.
Lũ và mợ hai diễn lại cảnh ân ái trong 'Tiếng sét trong mưa' siêu lầy lội - ảnh 1

'Tiếng sét trong mưa' xoay quanh cuộc đời khốn khổ của Thị Bình (Nhật Kim Anh)

Ảnh chụp màn hình

Trong phim này, Hứa Minh Đạt vào vai Lũ, tuy chỉ là kẻ ăn người ở trong nhà bà hội đồng nhưng tính tình khảng khái và sẵn sàng phản kháng lại những bất công. Dù nhân vật này đã chết nhưng Hứa Minh Đạt úp mở Lũ sẽ còn trở lại một cách đặc biệt trong phim. Còn Cao Thái Hà vẫn được khen là "diễn quá đạt" trong vai mợ Hai Sáng thủ đoạn, lăng loàn từ khi còn trẻ cho đến 24 năm sau.
Lũ và mợ hai diễn lại cảnh ân ái trong 'Tiếng sét trong mưa' siêu lầy lội - ảnh 2

Cao Thái Hà và Hứa Minh Đạt diễn lại phân đoạn mợ Hai cưỡng hiếp Lũ

Ảnh chụp màn hình

Đặc biệt, phân đoạn mợ hai Sáng (Cao Thái Hà) cưỡng hiếp Lũ (Hứa Minh Đạt) là một trong những phân đoạn được xem nhiều nhất của bộ phim trên các trang mạng xã hội. Tại trường quay của Báo Thanh Niên, Hứa Minh Đạt và Cao Thái Hà đã diễn lại phân đoạn này nhưng theo một phong cách hoàn toàn khác trên phim.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Valentine trong mắt nghệ sĩ giữa mùa dịch Corona

Valentine trong mắt nghệ sĩ giữa mùa dịch Corona

Trong sự kiện siêu thị nội địa Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam hôm 14.2.2020, nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Lập, Nam Thư, Thái Trinh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thoải mái chia sẻ về ngày lễ Valentine giữa tình hình dịch bệnh corona đang diễn biến phức tạp.