Lương Thùy Linh gọi điện xin áo dài, bị Tường San “cà khịa” cực ngọt

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nghe tin cô bạn Á hậu Tường San vừa được mẹ may cho nhiều bộ áo dài mới, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh liền gọi điện xin ngay 2 bộ.
Dù là một hoa hậu, nhưng thói quen tiêu tiền tiết kiệm của Lương Thùy Linh khiến không ít người bất ngờ. Khi được host Elly Trần hỏi về số tiền lì xì lớn nhất là cô từng được nhận, cô thậm chí còn... không biết. Lương Thùy Linh giải thích: "Từ trước đến giờ, Linh hay mải chơi nên nếu có đi chúc Tết cùng bố mẹ, nhận được bao nhiêu lì xì tôi đều đưa cho bố mẹ hết để còn đi chơi. Bởi vậy, Linh không biết số tiền lì xì nhiều nhất mình từng nhận được là bao nhiêu".
Lương Thùy Linh gọi điện xin áo dài, bị Tường San “cà khịa” cực ngọt - ảnh 1


Không chỉ vậy, Lương Thùy Linh còn khoe món đồ tốn tiền nhất mà mua đó là một chiếc túi với giá 1,8 triệu đồng. Đây không phải là một số tiền lớn trong giới nghệ sĩ, người nổi tiếng. Theo quan điểm của Lương Thùy Linh: "Đó phải là món đồ thực sự đẹp hoặc chưa có trong tủ đồ thì Linh mới mua, chứ nếu không có gì đặc biệt Linh cũng chẳng mua".
Lương Thùy Linh gọi điện xin áo dài, bị Tường San “cà khịa” cực ngọt - ảnh 2
Thực hiện thử thách của chương trình Nói đi, ngại gì!, Lương Thùy Linh đã gọi điện cho Tường San - Á hậu Thế giới Việt Nam 2019, để xin 2 bộ áo dài. Mời quý vị theo dõi video để xem phản ứng của cô nàng.
Lương Thùy Linh gọi điện xin áo dài, bị Tường San “cà khịa” cực ngọt - ảnh 3
Lương Thùy Linh gọi điện xin áo dài, bị Tường San “cà khịa” cực ngọt - ảnh 4

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sao việt quay clip kêu gọi mọi người ở nhà chống dịch Covid-19

Sao việt quay clip kêu gọi mọi người ở nhà chống dịch Covid-19

Nối gót phong trào #IStayHomeFor của loạt sao Hollywood, các sao Việt như diễn viên Thu Trang - Tiến Luật, ca sĩ Hoàng Yến Chibi,  Phương Trinh Jolie, Tố My, Á hậu Hà Thu... cũng thông qua báo Thanh Niên gửi lời kêu gọi mọi người hạn chế ra ngoài để nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19.