Lưu Thiên Hương: “Không ai có thể viết nhạc phù hợp các con hơn tôi”

2 Thanh Niên Online
“Tôi nghĩ tôi là huấn luyện viên nên tôi là người hiểu nhất giọng hát của các con, màu sắc âm nhạc… cho nên không ai có thể viết phù hợp với các con hơn tôi vào lúc này” – Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng bày tỏ muốn hỗ trợ những thí sinh của mình trong chương trình Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2019 ở các chặng đường âm nhạc tiếp theo. Tuy nhiên, cô chỉ có thể tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm quý giá trong nghề nếu các bé có điều kiện ở gần cô vì cô cho rằng làm việc từ xa sẽ không hiệu quả.
Lưu Thiên Hương: “Không ai có thể viết nhạc phù hợp các con hơn tôi” - ảnh 1

Lưu Thiên Hương muốn tiếp tục hỗ trợ các học trò của mình trên con đường âm nhạc sắp tới

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng cho rằng: “Các con vẫn nên tập trung vào việc học văn hóa, đấy là cái quan trọng nhất vì đó là cái nền tảng. Bản thân tôi không ủng hộ cái việc các con ra làm nghề quá sớm. Ở cái tuổi này các con chỉ nên tham gia các cuộc thi vào mùa hè như The Voice Kids. Nhưng cái việc học hành tôi vẫn cho lên đầu tiên”.

“Làm nghề sớm khán giả biết đến các con sớm hội yêu thích các con con ở lứa tuổi nhí khi con lớn lên con làm nghề con vỡ giọng ảnh chưa chắc họ đã thích con”

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Giải thích về vấn đề này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lấy bản thân ra làm ví dụ. Bản thân Lưu Thiên Hương cũng là “con nhà nòi” và từng đi hát từ rất sớm. “18 tuổi tôi mới bắt đầu bước vào con đường chuyên nghiệp. Nên cái tuổi đời và tuổi nghề sẽ tương đối là dài. Và khán giả sẽ thích một cái người nghệ sĩ ở cái tuổi trưởng thành mình đã “chín” rồi”.

Lưu Thiên Hương múa hát cực lầy lội ngay trên sóng livestream

 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khả Tú

Khả Tú

Chị này nói đúng rồi, còn nhỏ thì phải lo học trước. Chứ hát hò kiếm tiền mãi rồi sao học được.
Diệu Hoa

Diệu Hoa

Đúng là tư duy của người mẹ có khác. Học hành là trên hết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');