Lý Hùng: 'Tôi có ngày hôm nay là nhờ ba hết'

0 Thanh Niên Online
Sự ra đi của NSND Lý Huỳnh có thể xem là sự mất mát lớn của nền điện ảnh Việt. Diễn viên Lý Hùng không kiềm được nước mắt, đau xót trước sự ra đi của cha mình.
NSND Lý Huỳnh đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng 22.10.2020 ở tuổi 78. Theo chia sẻ từ gia đình, ông ra đi mãn nguyện bên cạnh con cái và người thân. Gia đình cố NSND Lý Huỳnh vốn có truyền thống nghệ thuật cha truyền con nối. Trong 6 người con của ông thì có đạo diễn Lý Sơn, diễn viên Lý Hùng, Lý Hương và ca sĩ Lý Hồng là theo nghệ thuật, tạo được tên tuổi trong làng giải trí Việt thập niên 90.
Lý Hùng: 'Tôi có ngày hôm nay là nhờ ba hết' - ảnh 1

Lý Hùng không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về cha mình

Ảnh: Thanh Nghĩa

Diễn viên Lý Hùng không kiềm được xúc động khi nhắc về những cống hiến của cha mình cho điện ảnh nước nhà. Anh chia sẻ trong nước mắt: “ Nếu anh có ngày hôm nay là ở ba anh hết. Anh thích võ thuật hơn đóng phim. Ba anh không muốn cho anh đánh đấm, tại vì ba anh lên võ đài đánh đấm rồi đánh người ta 3 cái thì người ta sẽ đánh lại 1-2 cái. Ba anh không muốn.”
Trong tang lễ diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM), nhiều bạn bè, đồng nghiệp và nghệ sĩ thân thuộc với NSND Lý Huỳnh đã đến chia buồn với mất mát của gia đình. Việt Trinh, một người bạn thân thiết của Lý Hùng đã có mặt từ rất sớm để thắp nén nhang cho người nghệ sĩ tài danh của nền điện ảnh Việt Nam. Hoa hậu Giáng My cũng đã nán lại rất lâu để chia sẻ, động viên cho gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm