Mai Phương Thúy: 'Tôi tiêu tiền bạn trai không cần nghĩ và cũng không tiếc'

0 Thanh Niên Online
Quen bạn trai hơn 10 năm, từ khi mới 20 tuổi, Mai Phương Thúy không ngần ngại cho biết cô mua đồ hiệu bằng tiền bạn trai và không ngại việc bị nói là dựa dẫm. 

Tôi từng bại trận dưới tay rất nhiều mỹ nhân

Nói về biệt danh "Hoa hậu giàu nhất Việt Nam", Mai Phương Thúy phủ nhận. Cô cho rằng còn có rất nhiều hoa hậu... giàu ngầm. "Người ta lên báo rất là giản dị, rất là khiêm tốn còn Thúy thì có gì nói đấy, tạo cảm giác mình giàu hơn thực tế. Mình tự làm, gia đình mình cũng không phải làm kinh doanh, không có vay vốn từ đầu nên là bây giờ Thúy chỉ trong quá trình tích lũy vốn thôi, không có giàu nhanh như thế được. Người ta bảo 1 lần khiêm tốn là 4 lần tự kiêu đó các bạn. Không phải khiêm tốn đâu, Thúy nói thật đó", cô nói.
Tuy nhiên, Mai Phương Thúy cũng khẳng định chưa cô từng bị thua lỗ vì là người tính toán rất là kỹ, luôn dự phòng những tình huống rủi ro. "Ví dụ, đợt dịch COVID-19, thường thì mọi người gặp khó khăn chứ Thúy thì không có gì bởi Thúy đã chuẩn bị các phương án về dòng tiền rất là tốt rồi nên là những lúc khủng hoảng như thế này mình rất là khỏe mạnh, không có bị ảnh hưởng về mặt kinh tế", người đẹp bày tỏ. 
Đối với việc kinh doanh, Mai Phương Thúy cho biết cô chỉ thích chứ không có hình mẫu nào truyền cảm hứng. "Tại vì, Thúy cảm thấy người có tiền trong xã hội mới là người được hưởng nhiều ưu ái, tự do nên mình đã cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Thúy cũng không quan trọng địa vị xã hội, giải thưởng hay là những cái công nhận khác như học giỏi, đạt thành tích cao. Bởi vì thành tích không quan trọng, quan trọng là bạn kiếm được nhiều tiền, dùng tiền bạc để mua nhiều tiện nghi trong cuộc sống, mua lại sự tự do cho mình", cô nói.
 

Chi 300 triệu mua túi chỉ để đựng son, Mai Phương Thúy đau lòng khi Elly Trần chê như hũ mứt tết

Thành tích không quan trọng, quan trọng là bạn kiếm được nhiều tiền, dùng tiền bạc để mua nhiều tiện nghi trong cuộc sống, mua lại sự tự do cho mình.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2006 nhưng đến nay, Mai Phương Thúy vẫn có sức hút mạnh mẽ trên truyền thông. Lý giải về việc này, Mai Phương Thúy nửa đùa nửa thật cho rằng: "Thúy nghĩ rằng, thứ nhất trời cho Thúy gương mặt khả ái, thu hút. Thật ra có rất nhiều người đẹp nhưng thường chúng ta sẽ nhớ những khuôn mặt có sức hấp dẫn hoặc những gương mặt có thể kể câu chuyện gì đấy, mang thần thái gì đấy. Thúy đánh giá mình không phải là người đẹp nhất nhưng có lẽ trời sinh mình có một khuôn mặt khá là thu hút, người ta nhìn dễ nhớ, dễ có ấn tượng. Đó là một trong những lý do mà mình nổi tiếng lâu như vậy, chứ giỏi mình cũng không phải là giỏi nhất, thành tích trên đấu trường sắc đẹp cũng không phải là tốt nhất, catwalk cũng không tốt, không có năng khiếu nghệ thuật".
Mai Phương Thúy cho rằng người đẹp về cơ bản sẽ được ưu ái hơn trong cuộc sống. Nhưng không phải cứ đẹp là được. "Thật ra Thúy cũng là người đẹp nhưng trong cuộc sống Thúy đã bại trận dưới tay rất nhiều mỹ nhân, những cô gái không có đẹp bằng mình, không có nổi tiếng bằng mình, kể cả tình cảm lẫn công việc. Đẹp có nhiều lợi thế nhưng đôi lúc nó lại là rào cản đó", cô nói. 

Bị chê mặc xấu, Mai Phương Thúy đáp trả cực gắt

 
Nói về những bộ ảnh nhạy cảm từng vấp phải nhiều tranh cãi thời gian trước, Mai Phương Thúy cho biết làm hoa hậu thì phải hướng đến hình ảnh an toàn, được mọi người yêu mến. Nếu mà biết "nhạy cảm" thì cô đã không dám đăng.
"Thúy nghĩ rằng chuyện đã qua là không thể thay đổi được, mình nên rút kinh nghiệm và mình nên bước tiếp. Học hỏi từ kinh nghiệm đấy thì hơn. Tại vì không thể quay ngược lại thời gian thì tại sao lại phải suy nghĩ về những điều không thể thực hiện được", cô nói. 

Đẹp có nhiều lợi thế nhưng đôi lúc nó lại là rào cản

Hoa hậu Mai Phương Thúy 

Trước bình luận cho rằng Mai Phương Thúy không phải mặc xấu mà là vì không muốn mặc đẹp, người đẹp thừa nhận: "Đúng rồi, Thúy không muốn mặc đẹp đâu. Nó kì lạ lắm mọi người, ví dụ như bạn quá nổi tiếng rồi thì bạn không muốn nổi tiếng nữa. Trong trường hợp của Thúy, nhiều lúc mình bị bao quanh bởi những thứ đẹp đẽ rồi thì mình lại thích những thứ trông hơi dị dị, hơi lôi thôi. Thúy nhìn vào tất cả những gương người nổi tiếng, phải nổi tiếng sớm sau đó có cách mà người ta nổi loạn như.... Tất cả những người nổi tiếng sớm đều có cảm giác như vậy. Đôi lúc mình muốn phá tung cái chuẩn mực mà người ta áp đặt lên mình".
Mai Phương Thúy chia sẻ cô đặc biệt ấn tượng với các cô gái gầy. "Trời ơi, cuộc sống hay lắm nha. Bạn sợ tăng cân nhưng lại tăng cân. Có nghĩa là bạn sợ hãi điều gì thì bạn sẽ biến điều đấy thành sự thật. Thật ra, mọi người biết không? Cái gu hấp dẫn của Thúy rất là dị luôn. Thúy thích là phải gầy thật là gầy, gầy trơ xương mới là đẹp. Mọi người bảo rằng Thúy có một cơ thể đồng hồ cát đó. Mình không có thích đâu. Mình thích những cô gái cứ suôn đuột vậy đó".

Nếu tôi kết hôn thì chỉ có ủy ban phường biết thôi

Dù "hái ra tiền" nhưng Mai Phương Thúy lại cho biết cô tiêu tiền rất tiết kiệm vì đa số đồ hiệu là... để bạn trai mua. "Thúy tiêu tiền của bạn trai không có nghĩ và cũng không có tiếc", cô nói. Món đồ hiệu đắt nhất mà cô từng mua là chiếc đồng hồ trị giá 100.000 USD còn thấp nhất là những đôi giày tầm 800 - 1.000 USD. 
Khi được hỏi có sợ bị nói là dựa dẫm vào bạn trai quá nhiều, Mai Phương Thúy bật cười: "Thúy đâu có ngại, mà còn coi đó là một lời khen đó. Thúy từ bé đến lớn không hiểu sao mà ai cũng bảo là cô thật là bản lĩnh, cô thật là độc lập, cứng quá đi, bá đạo quá. Nghe nói, mình cảm thấy rất là sợ. Con gái mà cá tính quá sao mà có người yêu, độc lập quá không có tốt. Còn mọi người nói Thúy sống nương tựa vào người yêu là quá tự hào luôn đó. Thúy là người rất tự lập nên rất là thích được dựa dẫm".

Mai Phương Thúy tiêu tiền tiết kiệm nhưng mua đồng hồ sương sương 100.000 đô

Người đẹp tiết lộ cô quen bạn trai hơn 10 năm rồi, từ năm lúc mới 20 tuổi. Tuy nhiên, cô vẫn thích là "quý cô độc thân" hơn. Nói về hôn nhân, Mai Phương Thúy cho biết: "Nếu tôi lấy chồng rồi, người ta sẽ gọi tôi với danh xưng vợ của ai đó. Bởi vậy nên nếu tôi kết hôn chỉ có ủy ban nhân dân phường là biết thôi, không ai biết hết".
Cô cũng tiết lộ bạn trai cũng không giục việc kết hôn. Cả hai đều là người thích tự do nên rất hợp với nhau. "Tôi cũng có nghĩ tới chuyện phải sinh con không quá tuổi, nhưng không nghĩ quá nhiều. Tôi đang khá thoải mái với cuộc sống của mình. Tôi chưa sẵn sàng để trở thành mẹ. Tôi còn chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó", cô nói. 
Mời khán giả xem đầy đủ chương trình tại đây:
 

Nói đi, ngại gì!: Mai Phương Thúy bật mí bí quyết vừa đẹp vừa giàu vô cùng bá đạo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm