Mario Band 'bắt trend' với MV 'Liêm sỉ gì tầm này em ơi'

0 Thanh Niên Online
Mario Band chính thức debut bằng ca khúc Liêm sỉ gì tầm này em ơi với ca từ vui nhộn và dễ dàng "bắt trend" của nhạc sỹ DK Lâm.
Sau 2 năm hoạt động, nhóm nhạc Mario chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên Liêm sỉ gì tầm này em ơi tại TP.HCM. Trong đó, tựa đề ca khúc gây chú ý đặc biệt khi "bắt trend" mạng xã hội những ngày gần đây. Hai thành viên của Mario Band cho biết:
"Từ liêm sỉ thực chất nó cũng mới là phong trào gần đây thôi, trước đó tụi em cũng chưa biết. Nhưng mà, để hiểu rõ hơn từ liêm sỉ như thế nào thì Mario mới dám sử dụng. Và bây giờ mới biết được liêm sỉ là gì. Theo cách mà Mario nghĩ, đó là liêm chính và sỉ diện. Trong MV của Dương, bỏ hết cái tôi của mình đi, mặt chay đi để theo đuổi một cô gái trong MV.
Mario nghĩ, mỗi người sẽ có cách suy nghĩ khác nhau về cái từ liêm sỉ này. Nhưng mà đối với Mario, trong MV này, Mario suy nghĩ rất là vui vẻ, thoải mái, một chàng trai theo đuổi một cô gái, bỏ hết cái sỉ diện để theo đuổi một crush của mình".
Mario Band 'bắt trend' với MV 'Liêm sỉ gì tầm này em ơi' - ảnh 1

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu đến chúc mừng Mario Bande debut ca khúc mới

Ảnh: BTC

Liêm sỉ gì tầm này em ơi được tiết lộ với mức đầu tư “khủng” bằng chính sự góp nhặt và đập ống heo của Mario Band. Con số gần nữa tỷ đồng cho một nhóm nhạc nam mới là một điều khó nhưng không khó - không làm - không chinh phục thì đó không phải là Mario Band.
Sau hơn 1 ngày ra mắt, ca khúc đã đạt gần 1 triệu lượt xem và được dân mạng thích thú chia sẻ trong đó có khá nhiều bình luận từ các khán giả nước ngoài. Mario Band cho biết sau MV đầu tay, nhóm sẽ đầu tư chỉn chu hơn cho con đường âm nhạc sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm