Minh Hằng nói gì về cơ hội tìm 'nửa kia' của Hoa khôi Golf Việt Nam 2021?

0 Thanh Niên Online
Mình Hằng sẽ đảm nhận vai trò ban cố vấn, chia sẻ những trải nghiệm đã có để giúp thí sinh đến gần hơn với danh hiệu Hoa khôi Golf Việt Nam 2021.
Cùng hoa hậu Ngọc Hân ngồi vào dàn ban cố vấn của cuộc thi "Hoa khôi Golf Việt Nam 2021", Minh Hằng thú nhận trước đây cô chưa từng có hứng thú khi nhắc đến môn đánh golf vì sợ nắng và đen da. Thế nhưng, qua sự rủ rê nhiệt tình của bạn bè, cô đã thử chơi và bắt đầu yêu thích.
Minh Hằng nói gì về cơ hội tìm 'nửa kia' của Hoa khôi Golf Việt Nam 2021? - ảnh 1
Minh Hằng nói gì về cơ hội tìm 'nửa kia' của Hoa khôi Golf Việt Nam 2021? - ảnh 2
Minh Hằng nói gì về cơ hội tìm 'nửa kia' của Hoa khôi Golf Việt Nam 2021? - ảnh 3
Được biết, cuộc thi "Hoa khôi Golf Việt Nam 2021" tổ chức theo dạng chương trình truyền hình thực tế với 8 tập phát sóng. Đặc biệt, ban tổ chức sẽ chấp nhận các thí sinh từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ cũng như chưa có nhiều kiến thức về golf. Tuy nhiên, tiêu chí chung vẫn là vẻ đẹp hình thể, văn hoá ứng xử, tham gia các hoạt động cộng đồng... Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 7,5 tỉ đồng. Trong đó, thí sinh trở thành hoa khôi sẽ nhận giải thưởng gồm vương miện và tiền mặt 2 tỉ đồng.
Ông Lê Hùng Nam, tổng thư ký Hiệp hội golf Việt Nam, cho biết cuộc thi "Hoa khôi golf Việt Nam 2021" sẽ mở ra triển vọng thúc đẩy phong trào chơi golf tại Việt Nam. Qua đó, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, điểm đến an toàn và thu hút.
Là người trực tiếp hướng dẫn các nhan sắc đam mê bộ môn thể thao golf, nữ diễn viên sinh năm 1987 cũng khiến không ít khán giả tò mò về lần trở lại thú vị này. Cùng Truyền hình Báo Thanh Niên lắng nghe những chia sẻ thú vị của Minh Hằng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm