Miu Lê: “Không đóng cảnh nóng, không đóng vai ác!”

0 Thanh Niên Online
Miu Lê tiết lộ bản thân có những tiêu chí riêng khi lựa chọn vai diễn. Một là không đóng cảnh nóng. Và hai là không đóng vai ác.
Em là bà nội của anh là một bộ phim khá thành công và ghi dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp diễn xuất của Miu Lê. Phim được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng Miss Granny của Hàn Quốc liên tục tạo nên cơn sốt phòng vé lúc bấy giờ. Chính sự thành công vang dội này khiến Miu Lê cũng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn vai diễn.
Miu Lê: “Không đóng cảnh nóng, không đóng vai ác!” - ảnh 1

Vai diễn Thanh Nga trong Em là bà nội của anh mang đến nhiều thành công cho Miu Lê

“Sau Em là bà nội của anh em tự tạo áp lực cho mình, em muốn một vai diễn hoàn toàn khác và khiến khán giả tự hào về diễn xuất của em nên em rất khó trong chọn vai diễn”, Miu Lê chia sẻ.
Tuy nhiên, một diễn viên có thâm niên như Miu Lê cũng “chê” vai, cô cho biết bản thân có những tiêu chí riêng cho mình như sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng và không đóng vai ác.
Nói về MV Giá như cô ấy chưa xuất hiện, Miu Lê chia sẻ: “Em rất mong muốn được vô top trending, tham lam hơn em muốn được 1 lần thử cảm giác top 1 trending”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Là người tỏ ra dè dặt với những người không thực sự thân thiết, nhưng lại khiến Duy Khánh phải bực bội, giận dỗi nhiều lần chỉ vì Miu Lê nghĩ rằng đó là người bạn duy nhất sẽ luôn bên cạnh dù có chuyện gì xảy ra.