Mời toàn sao khủng, Nam Thư có trả nổi cát xê cho diễn viên “Nhà trọ có quá trời phòng“?

0 Thanh Niên Online
Quy tụ dàn sao toàn những diễn viên hài có tên tuổi trong web-drama Nhà trọ có quá trời phòng, Nam Thư phai trả cát xê bao nhiêu?
Nhà trọ có quá trời phòng là web-drama được Nam Thư trình làng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 với những tình huống hài hước cùng những màn tung hứng duyên dáng của dàn diễn viên tào sao "khủng" như Huỳnh Lập, Quang Trung, Jun Phạm, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Cris Phan, Mai Quỳnh Anh,...
Mời toàn sao khủng, Nam Thư có trả nổi cát xê cho diễn viên “Nhà trọ có quá trời phòng“? - ảnh 1

Nhà trọ có quá trời phòng quy tụ dàn sao đình đám của showbiz Việt

NVCC

Nam Thư cho biết việc có thể quy tụ một dàn diễn viên đình đám xuất hiện trong dự án mới là một điều không hề dễ và khiến cô "đau đầu" rất nhiều bởi thời điểm cuối năm, ai cũng bận rộn. Với dàn sao toàn những tên tuổi đình đám như vậy, nhiều người thắc mắc Nam Thư có đủ tiền để trả cát xê cho dàn diễn viên Nhà trọ có quá trời phòng hay không.
Mời toàn sao khủng, Nam Thư có trả nổi cát xê cho diễn viên “Nhà trọ có quá trời phòng“? - ảnh 2

Sau thành công của các dự án trước, Nam Thư tiếp tục cho ra mắt web-drama Nhà trọ có quá trời phòng.

NVCC

"Thực sự là ngày cuối quay xong, Thư đều gửi cát xê cho các bạn nhưng mà nhiều anh chị em không nhận. Anh em thương, anh em biết Thư đang khó khăn. Thực sự mà trả cho đúng thì bao nhiêu cho đủ, sao mà trả cho đủ, toàn là nghệ sĩ nổi tiếng. Đối với Thư thì anh em nào cần Thư đều hỗ trợ. Ví dụ như Thư quay cho Jun Phạm thì Thư cũng không nhận cát xê. Có thể sang năm, khán giả sẽ thấy Thư xuất hiện rất nhiều trên web-drama. Không phải vì Thư được yêu mến, Thư được mời nhiều đâu mà Thư đi trả nợ đó. Quang Trung đến thời điểm này đã quay cho Thư rất nhiều phim rồi nhưng không lần nào chịu nhận cát xê. Lê Dương Bảo Lâm cũng thế", Nam Thư cho biết.

Nam Thư rơi nước mắt: "Vì cơm áo gạo tiền mà 15 năm nay không được ăn tết cùng ba mẹ"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm