MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP chỉ đứng sau BLACKPINK và BTS

1 Thanh Niên Online
Với 901.000 người xem cùng lúc, MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đứng vị trí thứ 4 trên thế giới các MV có lượt xem cùng lúc cao nhất, chỉ sau Blackpink và BTS. 
Tối 5.7.2020, Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV Có chắc yêu là đây. Ngay khi công chiếu, sản phẩm trở lại sau 1 năm yên ắng của nam ca sĩ đã thu hút 901.000 người xem cùng lúc, đứng vị trí thứ 4 trên thế giới và vượt qua kỷ lục mà MV Hãy trao cho anh từng thiết lập trước đó tại Việt Nam với 635.000 người xem. Hiện tại, top 3 MV có lượng người xem công chiếu nhiều nhất thế giới đều đến từ các nhóm nhạc Hàn Quốc gồm: How you like that (BLACKPINK) - 1,64 triệu, ON (BTS) - 1,5 triệu, Kill this love (BLACKPINK) - 979.000 người xem. 
MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP chỉ đứng sau BLACKPINK và BTS - ảnh 1

MV của Sơn Tùng có lượng người xem công chiếu cao thứ 4 thế giới,
xếp sau BLACKPINK và BTS

Ở lần trở lại này, Sơn Tùng M-TP còn liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục của chính mình. Chỉ trong vòng 2 phút, MV Có chắc yêu là đây đã cán mốc 1 triệu lượt xem, sau đó lần lượt chinh phục cột mốc 2 triệu khi chỉ mới 10 phút; 3 triệu trong vòng 13 phút, 5 triệu trong vòng 35 phút và 6 triệu sau 1 giờ phát hành.
Với tốc độ này, Có chắc yêu là đây đã đạt 10 triệu view sau 3 tiếng, giúp Sơn Tùng phá vỡ kỷ lục trước đó với MV Hãy trao cho anh sớm hơn 17 phút. Sau 4 tiếng công chiếu, MV này cũng đã chính thức vào top 1 trending YouTube Việt Nam. 
MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP chỉ đứng sau BLACKPINK và BTS - ảnh 2

MV lần này cũng nhanh chóng đạt 6 triệu lượt xem sau 1 giờ ra mắt

MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP chỉ đứng sau BLACKPINK và BTS - ảnh 3

Đây là món quà Sơn Tùng dành tặng tuổi 25, vì vậy MV mang màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng

Mặc dù vẫn có nhiều ý kiến trái chiều nhưng điểm cộng của Có chắc yêu là đây là màu sắc ngọt ngào, tươi sáng và tạo hình đáng yêu của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ từng chia sẻ: “Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trà Hương

Trà Hương

nhưng sao ít hơn blackpink và bts mà lên top 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm