MV “Là một thằng con trai” của Jack chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem

0 Thanh Niên Online
Chỉ mất hơn 50 ngày, màn tái xuất của Jack với MV “Là một thằng con trai” đã chính thức đạt mốc 100 triệu lượt xem YouTube. 
 
Chỉ mất hơn 50 ngày, màn tái xuất của Jack với MV Là một thằng con trai đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem YouTube. Tuy thành tích này vẫn chưa thể vượt qua những sản phẩm trước đó khi Jack kết hợp cùng K-ICM, điển hình như Sóng gió (chỉ mất 25 ngày), Em gì ơi (31 ngày), Bạc phận (47 ngày)... nhưng có thể xem là một thành tích đáng tự hào với anh và gia đình Đom Đóm (fanclub của Jack). Trên trang fanpage chính thức, các fan đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.
MV “Là một thằng con trai” của Jack chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem - ảnh 1

Là một thằng con trai liên tục nằm trên top trending YouTube Việt Nam nhiều ngày

Ảnh: NVCC

Là một thằng con trai là ca khúc do Jack sáng tác và thể hiện, mang phong cách Disco của thập niên 80-90 kết hợp với hơi thở thời đại, được hòa âm phối khí bởi producer HoaProx. Ca khúc không chỉ đánh dấu sự tái xuất của Jack sau khi "chia tay" K-ICM mà còn là dự án giới thiệu đến khán giả một phiên bản Jack nhiều năng lượng và mạnh mẽ.
Ngay khi ra mắt, Là một thằng con trai đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, cũng như giúp Jack đạt nhiều thành tích đáng kể trong đó có việc trụ vững trên top 1 trending YouTube Việt Nam trong 13 ngày liên tục.
MV “Là một thằng con trai” của Jack chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem - ảnh 2

Ca khúc đánh dấu sự tái xuất của Jack sau khi "chia tay" K-ICM

Ảnh: NVCC

Ở thời điểm hiện tại MV “Là một thằng con trai” đã cán mốc 100 triệu lượt xem và gần 3 triệu lượt thích. Cùng với sức nóng của ca khúc này, rất nhiều bản cover lẫn các phiên bản MV Parody ra đời, câu hát “Là một thằng con trai nghèo như anh, màu trắng đôi bàn tay” hay “Vì rằng ngày mai mái mai” cũng trở thành câu hát yêu thích trên mạng xã hội.
MV “Là một thằng con trai” của Jack chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem - ảnh 3

Đây là ca khúc đánh dâu sự lột xác trong phong cách âm nhạc của Jack

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về tin vui này, Jack nói: "Cảm ơn mọi người đã luôn bên Jack và ủng hộ Jack. Mỗi một thành tích mà chúng ta có được đều là công sức của tất cả mọi người, từ anh chị em ê-kíp đến các Đóm trong gia đình của Jack, không phải riêng một mình Jack. Tình cảm, lời động viên và những hành động ủng hộ của mọi người, dù lặng thầm, vẫn là luôn điều Jack trân trọng, cũng như là động lực để Jack tiến lên”.
Jack cũng tiết lộ hiện anh vẫn đang chăm chỉ trau dồi thêm các kỹ năng về âm nhạc và sẽ sớm trở lại với âm nhạc trong tháng 6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm