Nam Em khiến Elly Trần toát mồ hôi khi đòi... trả đĩa bay

0 Thanh Niên Online
Chia sẻ trong chương trình Nói đi, ngại gì! do Elly Trần làm host, Nam Em cho biết cô không thể hòa nhập vào thế giới con người. Đó là lí do cô thường xuyên mất tích...
Là khách mời trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Nam Em đến với Nói đi, ngại gì! đúng như lời tuyên thệ ban đầu là sẽ nói thật những gì đang nghĩ trong đầu. Cô trải lòng về những khó khăn khi không hòa nhập được với mọi người: "Tôi luôn tự hỏi đĩa bay của mình để đâu? Tôi không thể hòa nhập vào cuộc sống con người. Cho nên đó là lí do tôi luốn mất tích và cũng không muốn hòa nhập. Mọi người hỏi sao con nhỏ này khùng, sao nó sống thật quá, sao nó dám nói những điều mà không ai dám noi. Và có thể ngay ngày hôm nay, mọi người có thể sẽ phải đi tìm Nam Em lần nữa..."
Nam Em khiến Elly Trần toát mồ hôi khi đòi... trả đĩa bay - ảnh 1

Nam Em liên tục khiến host Elly Trần... toát mồ hôi

Ảnh: Chụp màn hình 

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp còn có những chia sẻ hết sức chân thành về khoảng thời gian mắc chứng rối loạn lưỡng cực, chuyện tình cảm sau vụ ồn ào với Trường Giang, chuyện tăng cân không kiểm soát, nghi an mang thai...
Đón xem Nói đi, ngại gì? với khách mời Nam Em phát sóng lúc 20 giờ ngày 30.9 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

NSND Lý Huỳnh mãn nguyện khi ra đi

NSND Lý Huỳnh mãn nguyện khi ra đi

NSND Lý Huỳnh, cha ruột của nam tài tử Lý Hùng, đã trút hơi thở cuối cùng vào 5 giờ sáng nay 22.10.2020 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
LogOnce');