Nam Thư rơi nước mắt: “Vì cơm áo gạo tiền mà 15 năm nay không được ăn tết cùng ba mẹ“

2 Thanh Niên Online
Tại chương trình Hot Trend, khi được hỏi về kế hoạch đón Tết năm nay, Nam Thư đã bật khóc và chia sẻ rằng 15 năm qua cô không được đón Tết cùng ba mẹ mình.
"Kiều nữ làng hài" Nam Thư có thể nói là một trong những gương mặt chăm chỉ nhất của showbiz Việt trong những năm gần đây. Vào nghề đã 15 năm, Nam Thư vẫn luôn giữ được lửa nghề bằng những dự án chất lượng và tần suất xuất hiện trên sóng truyền hình dày đặc.
Nam Thư rơi nước mắt: “Vì cơm áo gạo tiền mà 15 năm nay không được ăn tết cùng ba mẹ“ - ảnh 1

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau

NVCC

Nam Thư không chỉ là diễn viên sân khấu mà còn lấn sân sang cả lĩnh vực dẫn chương trình, đóng phim, sản xuất phim hay thậm chí là cả biên kịch và đạo diễn. Với khối lượng công việc khổng lồ như vậy cùng tính chất công việc của một nghệ sĩ thì không quá ngạc nhiên khi Nam Thư chia sẻ rằng đã 15 năm rồi cô không được về nhà ăn Tết cùng gia đình.
"Nói về vấn đề này, Thư sẽ lại khóc. Năm 2020, Thư mong muốn sẽ làm được liveshow kỷ niệm 15 năm làm nghề của Nam Thư. Đó cũng là khoảng thời gian mà Thư không được đón Tết cùng ba mẹ mình ngay đêm giao thừa và năm nay cũng như vậy. Giao thừa Thư phải diễn sân khấu. Ngủ một giấc dậy lại đi diễn nữa, cuốn đến tận mồng 10 Tết. Thư thấy rất có lỗi vì không dành thời gian bên ba mẹ. Thư tham công tiếc việc, đã nhận rồi là không bỏ được. Và một lý do nữa đó là tiền bạc. Vì cơm áo gạo tiền mà phải như thế" - Nam Thư rơi nước mắt kể lại.
Nam Thư rơi nước mắt: “Vì cơm áo gạo tiền mà 15 năm nay không được ăn tết cùng ba mẹ“ - ảnh 2

Nhà trọ có quá trời phòng của Nam Thư thu hút hàng triệu lượt xem mỗi tập

NVCC

Với dự án mới Nhà trọ có quá trời phòng, Nam Thư tiết lộ khi ở hậu trường vì được làm việc chung với những đồng nghiệp thân thiết nên bản thân cô khá “lầy", thậm chí ê-kíp nữ diễn viên phải nhắc nhở để cô vào hoàn thành set quay.
Nói về việc sự lấn át dàn diễn viên cộng tác với mình, cô khẳng định: “Mỗi người sẽ có một màu sắc khác nhau và sẽ có những tính cách khác nhau. Tuy nhiên, cái chung là mọi người cùng nhau cố gắng để dự án được khán giả biết đến và yêu thích. Vì vậy, tôi xem việc một diễn viên khác tỏa sáng cũng là cách giúp phim được tỏa sáng hơn. Nếu sợ bị lấn át, tôi đã không mời một dàn cast hùng hậu như vậy". 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Trụi

Trần Trụi

Vì cơm áo gạo tiền? Một lý do nghe quá thô thiển. Thà Nam Thư đừng nói như thế thì khán giả sẽ tôn trọng Nam Thư hơn!!!
Ng Thành

Ng Thành

Ấp Hậu cần xã Quảng thành Châu Đức BR-VT, nơi mà ngày xưa có cô gái tên là Nam Thư ngày nào đi học.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm