Ngân Khánh hiếm hoi xuất hiện cùng chồng thiếu gia tại sự kiện

0 Thanh Niên Online
Ngân Khánh cùng ông xã Đỗ Thiếu Quân xuất hiện tình cảm bên nhau trong buổi ra mắt Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020.
Một thời gian dài sau bộ phim Quý cô kế thừa, Ngân Khánh mới xuất hiện trở lại trong buổi ra mắt Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020. Lần này, nữ diễn viên xuất hiện cùng ông xã và không ngại thể hiện tình cảm với chồng trước ống kính truyền thông.
Ngân Khánh hiếm hoi xuất hiện cùng chồng thiếu gia tại sự kiện - ảnh 1

Đây là lần thứ hai vợ chồng nữ diễn viên xuất hiện chung trước công chúng

Ảnh: BTC

Kết hôn vào đầu năm 2015, Ngân Khánh gác mọi hoạt động showbiz để sang Singapore du học. Hiện cô đang chuẩn bị tốt nghiệp ngành sản xuất phim và lên kế hoạch trở lại Việt Nam để thực hiện những ước mơ nghệ thuật mà mình đang ấp ủ.
Ngân Khánh cho biết: "Thực sự, càng học càng ở lâu bên Singapore thì lại càng nhớ Việt Nam hơn, nhớ gia đình hơn. Bởi vì, khi mình càng ở lâu thì cái buồn, cái cô đơn càng thấm vào người nhiều hơn, sâu hơn và làm cho mình cảm giác mong muốn sớm kết thúc khóa học, quay trở về. Cộng thêm nữa, nền điện ảnh Việt Nam đang ở mức phát triển rất là tốt. Mình nhìn thấy được những tiềm năng, những khao khát được quay trở về làm việc, quay trở lại càng lớn hơn, mạnh hơn".
Trong chương trình này, Ngân Khánh xuất hiện với tư cách là học viên. Nữ diễn viên tỏ ra khá hào hứng khi được gặp gỡ ông Dean Carey, thầy dạy diễn xuất cho nhiều diễn viên Hollywood như Hugh Jackman, Nicole Kidman, Naomi Watts, Rose Byrne... 
Ngân Khánh hiếm hoi xuất hiện cùng chồng thiếu gia tại sự kiện - ảnh 2

Ngân Khánh cùng thầy Dean Carey giới thiệu khóa học dành cho đối tượng có kinh nghiệm diễn xuất

Ảnh: BTC

Nói về mức học phí khi tham gia chương trình học này, ông Dean Carey tỉ mỉ phân tích: “Học phí là 18.000 đô la Úc bao gồm cả chi phí học Anh văn cho các bạn. Nghĩa là ngoài việc học diễn xuất chuyên sâu các học viên sẽ được dạy cả tiếng Anh. Như vậy khoá học sẽ kéo dài đến 10 tiếng/ngày. Xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6. Chúng tôi đã chuẩn bị danh sách khách sạn, nơi ở gần học viện để tuỳ ngân sách của học viên lựa chọn. Với những học viên khi tốt nghiệp sẽ có buổi showcase để trình diễn trước công chúng, trong đó bao gồm cả ghi hình clip, video. Về cơ hội trong thị trường quốc tế cho những học viên tham gia khoá học này, những đoạn clip ghi lại buổi showcase chính là phương tiện giúp phô diễn, truyền tải tài năng của họ, để tự giới thiệu trước thị trường quốc tế. Phần học phí này thuần tuý cho việc giảng dạy, không bao gồm ăn ở. Lớp học ở đây rất chuyên sâu. Chúng tôi chia hai nhóm, với mỗi nhóm 10 ngừoi để dạy cụ thể cho từng bạn. Đây là một chương trình 3 tháng chuyên sâu nên chúng tôi muốn tìm các diễn viên trẻ đã được huấn luyện qua diễn xuất hay có một chút kinh nghiệm về diễn xuất để đào tạo”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm