Nguyên Hà hát live ngọt lịm, thú nhận nhiều lần rung động vì Hà Anh Tuấn

0 Thanh Niên Online
Từng nhiều lần song ca với nhau, Nguyên Hà thú nhận không ít lần liêu xiêu trước vẻ lãng tử và sự tinh tế của Hà Anh Tuấn.
"Hà là fan girl của anh Tuấn từ hồi mình còn là sinh viên năm hai cơ" - Nguyên Hà nói trong buổi giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên.
Mới đây, Nguyên Hà xuất hiện tại chương trình Gương mặt showbiz trong vai trò khách mời. Ngoài việc chia sẻ nhiều về album mới mang tên, Hôm qua hôm nay và sau này, Nguyên Hà cũng trải lòng về những người bạn ít ỏi trong showbiz, trong đó có Hà Anh Tuấn. Nữ ca sĩ thừa nhận yêu giọng hát của Hà Anh Tuấn từ thời còn rất trẻ.
Nguyên Hà hát live ngọt lịm, thú nhận nhiều lần rung động vì Hà Anh Tuấn - ảnh 1

Ca sĩ Nguyên Hà

Nguyên Hà hát live ngọt lịm, thú nhận nhiều lần rung động vì Hà Anh Tuấn - ảnh 2
Nguyên Hà hát live ngọt lịm, thú nhận nhiều lần rung động vì Hà Anh Tuấn - ảnh 3
"Thời điểm đó bạn của Nguyên Hà có một quán cà phê và cũng có quen biết với anh Tuấn nên mời anh Tuấn về hát chung với các bạn fan một vài bài, lúc đó có Hà ở đó nhưng chắc anh Hà Anh Tuấn sẽ không nhớ đâu, cách đây phải 10 năm rồi"
Giọng ca Nhắm mắt thấy mùa hè cũng tiết lộ về show diễn đầu tiên được hát cùng thần tượng. "Bài hát đầu tiên Hà được hát cùng anh là bài Xin lỗi trong một show diễn ở Đà Lạt. Hôm đấy mình rất run vì mình hâm mộ anh Tuấn mà. Nhưng anh Tuấn là người rất thân thiện và gần gũi, anh tạo cho Hà cảm giác thoải mái nên lúc hát với anh mình cũng đỡ cảm giác hồi hộp và lo sợ. Hà hiểu tại sao nhiều cô gái rung động vì anh Tuấn như vậy, với một người vừa hát hay, vừa lịch thiệp và nói chuyện hay thì mình cũng dễ liêu xiêu thôi. Nhưng sự rung động ấy mình chỉ để trong lòng, mình không dám nói ra với anh Tuấn".
Nguyên Hà hát live ngọt lịm, thú nhận nhiều lần rung động vì Hà Anh Tuấn - ảnh 4

Bức hình do Nguyên Hà đăng tải về kỷ niệm song ca cùng Hà Anh Tuấn khi thể hiện ca khúc Xin lỗi

Nguyên Hà hát live ngọt lịm, thú nhận nhiều lần rung động vì Hà Anh Tuấn - ảnh 5

Hà Anh Tuấn và Nguyên Hà

Trong album Hôm qua, hôm nay và sau này được Nguyên Hà phát hành cách đây không lâu, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng hòa giọng cùng Nguyên Hà trong ca khúc Anh thích, em thích do nhạc sĩ trẻ Amy Lương chắp bút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm