Nhập vai Mắt biếc xuất thần, Trần Nghĩa gọi Kawaii Tuấn Anh là Trà Long phiên bản “bé mập“

0 Thanh Niên Online
Dù thử thách được đưa ra khá bất ngờ nhưng không thể làm khó được các khách mời. Đặc biệt màn nhập vai của đạo diễn Kawaii khiến Trần Nghĩa và Kai Đinh không khỏi bất ngờ.
 
Đầu tháng 12, Kai Đinh chính thức quay trở lại đường đua Vpop bằng MV Lâu - Phai. Ngoài sự xuất hiện  của cặp đôi Mắt biếc – Trần Nghĩa và Trúc Anh, MV của Kai Đinh còn khiến khán giả thích thú khi bất ngờ kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.
Nhập vai Mắt biếc xuất thần, Trần Nghĩa gọi Kawaii Tuấn Anh là Trà Long phiên bản “bé mập“ - ảnh 1
Kawaii Tuấn Anh vốn không còn xa lạ với khán giả Việt. Có thể nói rằng năm 2020 là năm bội thu của nam đạo diễn khi anh bỏ túi nhiều MV, kết hợp cùng những cái tên đình đám của Vpop như: Hòa Minzy, Cao Thái Sơn, Isaac, Ngô Kiến Huy, Hiền Hồ và gần đây là Kai Đinh với MV Lâu - Phai.
Với Lâu - Phai, nam đạo diễn lựa chọn Trần Nghĩa cho nam chính của MV. Chia sẻ về điều này, Kawaii thú nhận ngay khi lên kịch bản và nghe ca khúc của Kai Đinh, anh lập tức chọn Trần Nghĩa vì quá phù hợp.
Nhập vai Mắt biếc xuất thần, Trần Nghĩa gọi Kawaii Tuấn Anh là Trà Long phiên bản “bé mập“ - ảnh 2
“Thời lượng MV của mình rất ngắn mà lại chia thành 5 giai đoạn, cách kể đó khiến mình nghĩ nên chọn một diễn viên đã đi vào lòng khán giả bằng một câu chuyện nào đó. Về hình tượng tôi cũng không cố gắng làm cho giống mắt biếc hay gì hết. Nhưng tiêu chí để tôi chọn nhân vật chính là nhân vật đó đã rất hiểu nỗi đau hoặc vai diễn đó rồi thì khi nhập vai sẽ dễ vào tâm lý hơn”.
Nhập vai Mắt biếc xuất thần, Trần Nghĩa gọi Kawaii Tuấn Anh là Trà Long phiên bản “bé mập“ - ảnh 3
Nhập vai Mắt biếc xuất thần, Trần Nghĩa gọi Kawaii Tuấn Anh là Trà Long phiên bản “bé mập“ - ảnh 4
Về phía Trần Nghĩa, nam diễn viên cho biết khi nhận dự án này, anh không muốn mượn tình cảm của khán giả ở những thành công trước đó để đặt lên vai diễn. Anh cho rằng việc chọn một vai diễn có hình tượng khá giống với những nhân vật trước cũng là thử thách lớn về cách diễn lẫn khả năng làm mới cảm xúc.
Tại trường quay Gương mặt showbiz, đạo diễn Kawaii, ca sĩ Kai Đinh và Trần Nghĩa còn chiều lòng khán giả, nhập vai diễn lại một vài phân cảnh trong Mắt biếc. Không bối cảnh, không có sự chuẩn bị trước, thế nhưng diễn xuất của Kawaii vẫn khiến Kai Đinh và Trần Nghĩa bất ngờ. Chi tiết mời khán giả theo dõi chương trình.  
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm