Nhóm Lip B trở lại mạnh mẽ với đội hình mới

0 Thanh Niên Online
Đớp thính chưa nà là dự án âm nhạc đánh dấu trở lại của nhóm Lip B sau hơn một năm im hơi lặng tiếng.
Đập tan tin đồn tan rã, gà cưng Lip B của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở lại với MV mới Đớp thính chưa nà. Lần này, đội hình của Lip B xuất hiện thêm 2 gương mặt mới sau khi Na Whan và Mein rời nhóm. Nói về sự thay đổi này, nữ ca sĩ Yori - thành viên Lip B xúc động nhớ lại khoảng thời gian khó khăn:
"Em đã có ý định nhen nhóm là em cũng định nói... Em tâm sự với bạn bè em rất là nhiều, em nói: "Thôi, tao không muốn làm nữa. Chắc là tao dừng ở đây, kiếm một công việc khác mà làm. Tao cảm thấy mất phương hướng, tự nhiên mình đang hoạt động như vậy mà bây giờ chỉ còn 2 người thôi. Lúc đó rất là...". Em không biết sao nhưng mà em không trách Mein và Na Whan, tại vì em biết được hoàn cảnh của các bạn. Na Whan sức khỏe rất là yếu, Na Whan phải trở về Hàn để trị bệnh. Còn Mein thì muốn một cuộc sống bình thường, Mein muốn chăm sóc cho gia đình của mình. Tụi em vẫn đồng ý và chấp nhận".
Nhóm Lip B trở lại mạnh mẽ với đội hình mới - ảnh 1

Từ trái sang: Rosy, Liz, Annie, Yori và Lục Huy - tác giả của ca khúc "Đớp thính chưa nà"

Ảnh: BTC

Trước những áp lực mà nhóm đang đối mặt, vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã kịp thời vực dậy tinh thần những người ở lại, tiếp tục gầy dựng nên Lip B của ngày hôm nay.
Đúng với tinh thần sôi động, trẻ trung mà Lip B đặt ra, Đớp thính chưa nà có giai điệu bắt tai và ca từ đáng yêu. Tuy nhiên, sau một ngày ra mắt, nhiều khán giả cho rằng ca khúc có nét tương đồng với ca khúc Kìa con bướm vàngDalla Dalla của nhóm nhạc Hàn Quốc ITZY.
Về việc này, tác giả Lục Huy cho hay anh có lấy cảm hứng từ bài hát thiếu nhi Kìa con bướm vàng nhưng hoàn toàn không vi phạm bản quyền. Riêng với ca khúc Dalla Dalla, cả hai cùng thể loại G-House, do đó cách sử dụng sound bass ở phần beat có sự đồng điệu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm