[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Hồ Quang Hiếu thừa nhận từng tái hợp “người cũ” nhưng không thành vì lý do này

0 Thanh Niên Online
Là khách mời trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như "tình trạng hôn nhân" đang rất được khán giả quan tâm.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề Chuyện hợp tan, Hồ Quang Hiếu liên tục bị Elly  Trần "tra hỏi" về chuyện yêu đương. Tuy nhiên, với sự thẳng thắn, đặc biệt là khi đã "tuyên thệ" ở đầu chương trình, Hồ Quang Hiếu không ngần ngại bất cứ câu hỏi nào. 
Nam ca sĩ tiết lộ anh từng trải qua 5-6 mối tình chính thức và thừa nhận: "Trước đây, Hiếu hát cái bài Không cảm xúc, bây giờ vận vô người luôn, lúc nào đi đâu mặt cũng... không cảm xúc". Hồ Quang Hiếu cũng kể lại mối tình với một nữ ca sĩ trẻ lúc mới vào nghề. Vì kinh tế chưa có, không đủ sức bảo bọc cho bạn gái nên cả hai đã quyết định dừng lại. Tuy nhiên, nam ca sĩ Con bướm xuân khẳng định anh vẫn thích quen người trong giới nghệ thuật vì cả 2 sẽ dễ dàng hiểu nhau hơn.
[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Hồ Quang Hiếu thừa nhận từng tái hợp “người cũ” nhưng không thành vì lý do này - ảnh 1

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng vướng tin đồn chia tay rồi lại tái hợp

Ảnh: NVCC

Thời gian qua, chuyện hợp tan của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng thu hút sự hiếu kỳ của khán giả khi cả hai có thời gian khá mặn nồng sau đó vướng tin đồn chia tay, tái hợp. Nói về chuyện quen lại người cũ, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Thời gian trước tôi cũng từng trải qua chuyện đó, nghĩa là quay lại với bạn gái, hai đứa đã sửa đổi nhau nhiều cái, góp ý cho nhau nhiều cái nhưng mà cái bản chất thì khó lắm..."
Chi tiết câu chuyện mời khán giả đón xem Nói đi, ngại gì? với khách mời Hồ Quang Hiếu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm