Nói đi ngại gì | Mai Tiến Dũng tiết lộ nhiều bí mật của Tóc Tiên thời sống chung, trải lòng về showbiz Việt

0 Thanh Niên Online
Là bạn thân thiết của Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng không ngần ngại chia sẻ những bí mật chưa từng tiết lộ về giọng ca "Ngày tận thế" như mối quan hệ giữa Tóc Tiên và mẹ, chuyện cả hai từng sống chung nhà... cũng như những tâm sự về showbiz sau thời gian về nước hoạt động nghệ thuật.
Không chỉ là cặp đôi ăn ý trên sân khấu, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng còn rất thân thiết ngoài đời. Chính vì thế, từng có thời gian nhiều người lầm tưởng hai người là một cặp. Chia sẻ về người bạn thân thiết của mình, Mai Tiến Dũng không ngần ngại cho biết trước khi sang Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Tóc Tiên từng có thời gian ở chung nhà với anh. Chính vì thế, cả hai từng san sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống và công việc.
Sau khi Tóc Tiên về Việt Nam và thành công rực rỡ, đến lượt Mai Tiến Dũng cũng về nước hoạt động. Anh cũng từng gặp không ít những scandal, những sự cố dở khóc dở cười trong những ngày đầu bước chân vào showbiz Việt. Đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ được thẳng thắn lên tiếng về những ồn ào xoay quanh mình.
Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm