[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Thảo Trang tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn Phan Thanh Bình

1 Thanh Niên Online
Nữ diễn viên nóng bỏng Thảo Trang không ngần ngại chia sẻ quá trình quen biết cầu thủ Phan Thanh Bình từ năm 16 tuổi cho đến khi về chung một nhà và ly hôn nhưng vẫn là bạn trong chương trình Nói đi, ngại gì!.
Thảo Trang thường được biết tới là vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình. Cả hai quen nhau khi Thảo Trang mới 16 tuổi. Năm 19 tuổi, Thảo Trang gặp Vũ Khắc Tiệp và được ông bầu này đào tạo với kế hoạch tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Tuy nhiên vì Phan Thanh Bình không đồng ý nên Thảo Trang rút lại, không đi thi. Hai năm sau, cô kết hôn với Phan Thanh Bình và dần rút khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình. Thế nhưng sau 14 năm yêu nhau, hai vợ chồng quyết định ly hôn. Thảo Trang ra đi với hai bàn tay trắng, để con lại cho chồng nuôi. Nội tình cuộc hôn nhân này như thế nào?
[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Thảo Trang tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn Phan Thanh Bình - ảnh 1

Thảo Trang trong phim Tiếng sét trong mưa

Arnh: NVCC

Trước khi kết hôn với tiền đạo nổi tiếng, Thảo Trang từng hoạt động trong ngành giải trí với tư cách người mẫu với chiều cao nổi bật 1,73 m và khuôn mặt khả ái.
Dù đã tham gia đóng phim từ rất lâu nhưng phải đến “Tiếng sét trong mưa” thì tên tuổi Thảo Trang mới được khán giả chú ý nhiều nhờ diễn xuất ngày càng tiến bộ và nhan sắc mặn mà. Sau bộ phim này, Thảo Trang tiếp tục được yêu mến khi vào vai Ngọt - cô tiểu thư con quan đáng ghét trong "Nhà ông Hoàng có vàng".
Không chỉ nhận được nhiều lời mời đóng phim, gần đây Thảo Trang còn là gương mặt nhận được nhiều ưu ái của các nhãn hàng. Với vóc dáng chuẩn cùng gương mặt thu hút, Thảo Trang đắt show sự kiện và quảng cáo cho các thương hiệu về gia đình và làm đẹp. Cuộc sống của vợ cũ Phan Thanh Bình hiện nay ra sao?
Mời khán giả theo dõi trong chương trình Nói đi, ngại gì!.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ A Na

Vũ A Na

TIẾNG SÉT TRONG MƯA TÔI CHỈ NÓI VỀ DIỄN XUẤT CỦA NHẬT KIM ANH LÀ ĐƯỢC.CÒN BỘ PHIM NÀY CÒN "QUÊ MÙA "LẮM. NGAY CÁCH CHẠY NHAN ĐỀ TIẾNG SÉT TRONG MƯA CỦA BỘ PHIM ĐÃ KHÔNG MUỐN XEM RỒI.THẨM MỸ CỦA CÁC NHÀ LÀM PHIM QUÁ KÉM. VÌ NHẬT KIM ANH CỨ GIỚI THIỆU NÊN TÔI XEM THỬ DIỄN XUẤT CỦA CÔ ẤY THẾ NÀO? TÔI XEM PHIM VÀ THẤY NHẬT KIM ANH TIẾN BỘ CHỨ TÔI KHÔNG PHẢI BẮT CHƯỚC VÀ LÀM THEO NHÂN VẬT THỊ BÌNH TRONG PHIM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm