NÓI ĐI NGẠI GÌ: ViruSs trải lòng hậu chia tay, làm giám đốc marketing, đầu tư cùng lúc 5 công ty

0 Thanh Niên Online
Không chỉ là hot streamer, ViruSs còn là một hit-maker trong âm nhạc và mới đây vừa nhận chức giám đốc marketing một công ty công nghệ và là cổ đông của 5 công ty khác. Quá nhiều vai trò, làm thế nào ViruSs có thể cân bằng cuộc sống của mình, đặc biệt là chuyện tình cảm?
ViruSs - Đặng Tiến Hoàng là một trong những streamer có lượng người theo dõi đông đảo nhất tại Việt Nam với gần 3,9 triệu người follow. Từ lúc định nghĩa streamer còn khá mơ hồ đối với khán giả, ViruSs đã nắm bắt cơ hội và gặt hái được rất nhiều thành công cho sự nghiệp gamer - caster - streamer của mình. Hiện tại, ViruSs còn đang giữ vai trò đại sứ cho Facebook Gaming.
Trước khi bén duyên và gắn liền tên tuổi với mảng game, ViruSs cũng từng có thời gian 7 năm theo học tại Nhạc viện Hà Nội, được nuôi dưỡng và trưởng thành trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc. ViruSs đã bắt đầu hành trình du học về âm nhạc từ năm 15 tuổi từ Singapore rồi đến các nước như Hàn, Nhật rồi Anh, Mỹ và cả Brazil, Chile, Peru… Thời gian sau này, anh sáng tác và sản xuất nên những sản phẩm âm nhạc hit trên thị trường V-Pop, có thể kể đến như Thằng điên (Phương Ly x Justa Tee), Yêu được không (Đức Phúc), Trời giấu trời mang đi (Amee), Anh đi đi (Hương Giang x Erik)… và mới đây là Thích thì chơi (Bích Phương x Phúc Du).
Từ một streamer, nhạc sĩ, mới đây ViruSs còn khiến nhiều người bất ngờ khi công bố vai trò là giám đốc marketing của một công ty công nghệ. Trước phản ứng của khán giả, ViruSs cho biết: "Khi bài Thằng điên ra mắt, người ta bất ngờ vì một streamer mà có thể sáng tác nhạc, còn hit luôn. Sau đó biết tôi được đào tạo âm nhạc từ bé, họ gọi tôi là "thiếu gia nhạc viện" chuyển hướng thành game thủ chuyên nghiệp. Lần này không biết nên gọi tôi là streamer hay nhạc sĩ đầu tư kinh doanh (Cười). Thú vị đấy chứ, việc không ngừng tạo bất ngờ khiến khán giả và chính bản thân tôi không thấy mình nhàm chán. Tôi đã thành công khi đem tâm hồn nghệ sĩ chơi game, rồi lại thành công khi dùng đầu óc streamer viết nhạc. Tôi sẽ chứng minh người làm giải trí vẫn có thể giỏi tư duy, tính toán và kinh doanh. Chỉ dựa vào cảm xúc và cảm tính chưa bao giờ là cách làm đúng với một nghệ sĩ thành công".
Anh cho biết đây không phải lần đầu kinh doanh. Trước đó, ViruSs đã đầu tư vào 5 công ty: "Với tôi, việc này có ý nghĩa "vừa học vừa làm". Tôi phát triển bản thân lẫn sự nghiệp. Đến nay, những gì tôi đạt được một phần ảnh hưởng từ các đầu tư ngoài lề, tạo nên một hệ thống hỗ trợ tuần hoàn (Ecosystem)".
Thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhưng mới đây, ViruSs khiến nhiều khán giả tiếc nuối trước thông tin chia tay Ngân Sát Thủ. Cặp đôi streamer từng được rất nhiều người hâm mộ vì đã sát cánh bên nhau hơn 5 năm. Có phải vì sự nghiệp, ViruSs đã đánh mất tình yêu? Mời khán giả theo dõi chương trình!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm