Orange phải đền gần 1,4 tỉ và ngừng hát ca khúc của Châu Đăng Khoa?

0 Thanh Niên Online
Những ngày qua, việc Orange và Lyly đồng loạt tố Châu Đăng Khoa và công ty "ăn chặn" tiền cát sê, tự tạo scandal để gây chú ý đã trở thành tâm điểm của dư luận. Cả hai phía liên tục đưa ra những lý lẽ để bảo vệ mình trên báo chí và trang cá nhân.

Về việc này, Châu Đăng Khoa cho rằng Orange có thể phải bồi thường số tiền lên đến gần 1,4 tỉ đồng. Đây là số tiền mà anh dùng dể sản xuất cho MV Chân ái

Theo đó, số tiền mà mỗi ca sĩ phải bồi thường tương đương với số tiền mà Châu Đăng Khoa đã bỏ ra để thực hiện những sản phẩm mới nhất dành cho hai nghệ sĩ. Không ít người bày tỏ thắc mắc việc ca sĩ “đứt gánh giữa đường” với công ty quản lý mà phải bồi thường thiệt hại sau khi chấm dứt hợp đồng là điều trước giờ chưa từng được nhắc đến. Tuy nhiên, Châu Đăng Khoa lý giải điều này luôn có trong các điều khoản hợp đồng. Chỉ là các công ty quản lý khác không công bố mà thôi.
Sau những lùm xùm giữa các nghệ sĩ, điều khiến không ít người quan tâm có lẽ là số phận của các ca khúc nổi tiếng của hai nữ ca sĩ do Châu Đăng Khoa sáng tác sẽ đi về đâu. Nam nhạc sĩ Chân Ái thẳng thắn cho hay: 
"Việc sử dụng những ca khúc sáng tác của Khoa thì riêng đối với Orange thì chắc Orange cũng thấy ngại ngùng lắm khi mà sau này còn đi hát và sử dụng những ca khúc của người đã từng là thầy mình viết cho mình thì Khoa biết là bản thân Khoa cũng rất ngại ngùng nếu như Orange vẫn đem những bài hát đó đi diễn" - Châu Đăng Khoa cho hay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm