Pháo đặt mục MV đạt 100 triệu view, Tuimi lập tức lên tiếng

0 Thanh Niên Online
Là rapper trẻ tuổi nhất, Pháo chia sẻ cô mong muốn có MV đạt 100 triệu view trong năm mới. Tuy nhiên về phía Tuimi, nữ rapper lại cho rằng không nên lấy con số làm áp lực cho bản thân.
Không thể phủ nhận rằng 2020 là một năm thành công với Pháo khi xuất sắc đặt ngôi vị á quân cuộc thi King Of Rap. Cô cũng là rapper trẻ tuổi nhất góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng Âm nhạc cống hiến năm 2020. 
Chia sẻ về những dự định trong năm 2021, nữ rapper bày tỏ mong muốn có thêm nhiều bản hit và chạm đến con số 100 triệu lượt xem. 
Pháo đặt mục MV đạt 100 triệu view, Tuimi lập tức lên tiếng - ảnh 1

Pháo đặt mục tiêu có MV 100 triệu lượt xem trên YouTube

Pháo đặt mục MV đạt 100 triệu view, Tuimi lập tức lên tiếng - ảnh 2
“Vì mình đã đạt được con số 10 triệu view rồi nên mình mong các sản phẩm mới ít nhiều cũng sẽ đạt được 100 triệu lượt xem. Sản phẩm hiện tại của bản thân cũng đã được 30 triệu, đây cũng là con số không ít với mình nhưng con số 100 triệu view là mong muốn và là mục tiêu mà mình muốn chinh phục.
Về phía ICD, khi được MC Thanh Thanh Huyền đặt vấn đề về con số mục tiêu trong năm mới, anh khẳng định điều quan trọng là ở chất lượng sản phẩm chứ không phải những con số. 
“Mình không muốn đặt ra con số nào cụ thể, điều cần được ưu tiên là hết mình tạo ra những sản phẩm có chất lượng. Được khán giả công nhận tài năng và sự cống hiến của bản thân vẫn là điều quan trọng nhất. 
Pháo đặt mục MV đạt 100 triệu view, Tuimi lập tức lên tiếng - ảnh 3

Rapper ICD

Pháo đặt mục MV đạt 100 triệu view, Tuimi lập tức lên tiếng - ảnh 4

Rapper Tuimi

Với Tuimi - nữ rapper vốn được biết đến với phong cách trình diễn nổi bật và cá tính mạnh mẽ - cũng nhắn nhủ: "Đừng để những con số làm bạn chói lóa". Ngay sau khi Tuimi lên tiếng, Pháo liền khẳng định việc đặt ra con số làm mục tiêu chỉ là sở thích của mỗi người và với cô 100 triệu lượt xem cũng là một thành công. 
Không chỉ chia sẻ về mục tiêu năm mới, top thịnh hành YouTube cũng là chủ đề được cả 4 rapper quan tâm. Liệu với họ, đó có phải là thước đo cho sự thành công của các sản phẩm âm nhạc? Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm