Pháo tỏ tình, bất ngờ với cách trả lời cực cool ngầu của ICD

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sợ mẹ la, nhưng cô nàng Pháo của King Of Rap vẫn vượt thử thách gọi điện thoại tỏ tình với ICD một cách mượt mà.
Trước đây, cũng trong một lần giao lưu cùng Báo Thanh Niên, Pháo cũng từng khẳng định “Chúng mình ở chung nhà nên chỉ xem nhau như anh em, hoàn toàn không thể nảy sinh tình cảm nam nữ” khi khán giả đề cập đến mối quan hệ giữa Pháo, ICD.
Pháo tỏ tình, bất ngờ với cách trả lời cực cool ngầu của ICD - ảnh 1
Pháo cho biết, vì ở nhà chung cuộc thi King Of Rap nên cô trở nên thân thiết với cả ICD và Richchoi thế nên việc thường xuyên xuất hiện cùng hay thân thiết với nhau là quá bình thường. Nhưng cũng vì vậy mà cô liên tục bị “ship” (ghép cặp) cùng những người anh thân thiết của mình.
Thân là vậy, ICD vẫn bị Pháo tặng ngay “một cú lừa” thông qua một cuộc điện thoại tỏ tình. Sau những câu hỏi vẩn vơ, Pháo chốt nhẹ bằng một câu hỏi: “Thế em có phải là gu của em không?”
Pháo tỏ tình, bất ngờ với cách trả lời cực cool ngầu của ICD - ảnh 2
Ở đầu dây bên kia, ICD trả lời: “Anh không có gu, nếu đã thích người ta rồi mình không có quyền sống với cái gu của mình đâu. Nếu được chọn, anh sẽ chọn những người có tính cách hợp với mình”.
“Thế thì em có hợp với anh không?”, Pháo hỏi dồn.
“Anh chưa khám phá gì cả. Anh chưa bao giờ nghĩ anh có gì với em cả!”, ICD khẳng định.
Pháo tỏ tình, bất ngờ với cách trả lời cực cool ngầu của ICD - ảnh 3
Đến khi Pháo hỏi về tình cảm ICD dành cho mình thì anh đã có một lời “từ chối nhẹ nhàng thôi” nhưng cực kỳ thuyết phục khiến host Elly không ngớt lời khen ngợi. Mời quý vị xem video để xem chi tiết nội dung cuộc gọi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm