Phũ như Hậu Hoàng: Thấy trai đẹp Jsol trên top trending chỉ nhẹ nhàng bấm lướt

0 Thanh Niên Online
Nói về cơ duyên hợp tác cùng nhau trong MV Hết yêu thật sao, Hậu Hoàng cho biết cô từng thấy cậu em Jsol xuất hiện trên top trending nhưng chỉ nhẹ nhàng lướt qua.
Hậu Hoàng - Jsol, hai cái tên tưởng chừng như chẳng mấy liên quan tới nhau lại có sự kết hợp hết sức săn ý trong MV Hết yêu thật sao.
Phũ như Hậu Hoàng: Thấy trai đẹp Jsol trên top trending chỉ nhẹ nhàng bấm lướt - ảnh 1

Hậu Hoàng đóng nữ chính MV Hết yêu thật sao của Jsol và ViruSs

NVCC

“Mình từng nhìn thấy mặt Jsol và tên bài Giá như em nhìn lại trên top trending của YouTube nhưng đã nhẹ nhàng lướt qua. Còn về sự kết hợp với Jsol lần này thì do em quen với đạo diễn của MV này và anh ấy mời em vào đóng thì em ok thôi. Khi em đọc kịch bản thì em thấy khá là hay đọc vui vui nên em ok liền,” Hậu Hoàng chia sẻ.
Phũ như Hậu Hoàng: Thấy trai đẹp Jsol trên top trending chỉ nhẹ nhàng bấm lướt - ảnh 2

Cô nàng tinh nghịch và phũ phàng Hậu Hoàng khiến Jsol khổ sở trong MV

NVCC

Còn với Jsol thì anh đã rất lo sợ Hậu Hoàng không đồng ý đóng MV cùng mình vì cái tên Hậu Hoàng là cực kỳ hot trên YouTube.
“Trước chị Hậu thì ê kíp cũng đã đi tìm rất nhiều những gương mặt khác nhưng không phù hợp. Tiêu chí để chọn diễn viên cho MV lần này là một bạn nữ vui tính, lầy lội, nghịch ngợm và đàn ông một chút. Sau đó đạo diễn nhớ ra là còn chị Hậu Hoàng vì anh ấy đã từng làm việc với chị Hậu rồi và ngay lập tức mình cùng anh ViruSs đã đồng ý. Khi mời chị Hậu Hoàng đóng MV thì mình cũng rất lo lắng tại vì cái tên Hậu Hoàng cực kì hot trên YouTube chỉ sợ là chị không đồng ý và làm việc với chị Hậu thì thấy chị đúng là cực kỳ chuyên nghiệp”, Jsol chia sẻ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm