Phùng Khánh Linh: “Tự nhận là Queen of pop mà khán giả không công nhận thì tôi cũng không dám”

0 Thanh Niên Online
Phùng Khánh Linh không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về danh xưng Queen of pop, chủ đề gây nhiều tranh cãi trong những ngày qua.
Chiều 3.12.2020, Phùng Khánh Linh đã có buổi họp báo ra mắt album "Yesteryear", đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của cô từ một ca sĩ indie sang dòng nhạc pop. Album này cũng là dự án được đầu tư mạnh tay nhất của nữ ca sĩ từ trước đến nay với 13 ca khúc được chính Phùng Khánh Linh chắp bút kết hợp với các nhà sản xuất âm nhạc nước ngoài.
Phùng Khánh Linh: “Tự nhận là Queen of pop mà khán giả không công nhận thì tôi cũng không dám” - ảnh 1

Phùng Khánh Linh hạnh phúc trong buổi họp báo đầu tiên trong sự nghiệp

Ảnh: Thanh Nghĩa

Phùng Khánh Linh: “Tự nhận là Queen of pop mà khán giả không công nhận thì tôi cũng không dám” - ảnh 2

MC Quốc Bảo

Ảnh: Thanh Nghĩa

Đặc biệt, với ca khúc “Cô gái nhân ái”, Phùng Khánh Linh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ trong lần đầu tiên thể hiện khả năng vũ đạo của mình. Giọng ca “Hôm nay tôi buồn” cũng đã mạnh dạn tái hiện lại hình ảnh Britney Spears và Taylor Swift theo phiên bản của chính mình. Giải thích về lý do lựa chọn hình ảnh của 2 nữ nghệ sĩ này, cô chia sẻ: "Vì Linh muốn truyền tải hai thông điệp mà vừa qua thì nó cũng là những đề tài khá là nhức nhối. Linh muốn đưa thông điệp thứ nhất là freedom, là muốn hóa thân vào Britney Spears, về sự tự do. Là nghệ sĩ thì Linh muốn là được tự do sáng tạo để không cản trở bất cứ thứ gì trên con đường nghệ thuật của mình. Thông điệp thứ 2 mà Linh gửi tới qua hình tượng của Taylor Swift là ownership, nghĩa là nghệ sĩ thì phải được sở hữu album sở hữu những giá trị tác phẩm âm nhạc của mình."
Ngay lúc tung ra đoạn teaser đầu tiên của bài hát “Cô gái nhân ái”, cộng đồng mạng đã cho rằng ca khúc này mang lại cảm giác tương đồng với bài “Đóa hoa hồng” của Chi Pu. Tuy nhiên, Phùng Khánh Linh cũng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận với thái độ vô cùng dứt khoát, cùng với những lý lẽ chuyên môn
Cũng trong buổi họp báo, Phùng Khánh Linh cũng đã nói lên những suy nghĩ, quan điểm của mình về "Queen of pop", danh xưng đang gây tranh cãi trong thời gian qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm