Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie và xin ngừng quyên góp

5 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cho biết anh đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi bé Lavie.
Hôm 7.4.2020, Phùng Ngọc Huy đã chính thức chia sẻ trên trang cá nhân về việc nuôi dưỡng bé Thiên Như (còn gọi là Lavie), con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương
Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Tuy nhiên, do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Phùng Ngọc Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, Phùng Ngọc Huy quyết định tạm thời vẫn để bé cho hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Phùng Ngọc Huy cho biết bé được hai cô bảo mẫu chăm sóc từ khi mới 2 tuổi nên tình cảm gắn bó. 
Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie và xin ngừng quyên góp - ảnh 1

Lavie là con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy

Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, diễn viên Cổng mặt trời khẳng định: “Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại một lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật”.
Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie và xin ngừng quyên góp - ảnh 2

Phùng Ngọc Huy cho biết tạm thời Lavie vẫn ở Việt Nam và được chăm sóc bởi hai cô bảo mẫu trước giờ vẫn chăm bé


Trong trong bài đăng này, Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Tuy nhiên, anh cũng xin mọi người ngừng quyên góp nữa. "Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập một tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi", anh chia sẻ thêm. 
Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie và xin ngừng quyên góp - ảnh 3

Số tiền mà mọi người quyên góp cho Lavie sẽ được giao cho bé khi Lavie đủ 18 tuổi

Ảnh: Internet


Những chia sẻ của Phùng Ngọc Huy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Nguyên Vũ... cũng bày tỏ sự vui mừng, mong bé Lavie sẽ có cuộc sống tốt đẹp.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhu

Nhu

Mình cũng nghĩ là nên để cho bé ở Việt Nam thêm vài năm nữa để bé lớn then chút nữa hiểu chuyện bé đi nc ngoài cùng bố sau
Nguyễn tất sinh Chí

Nguyễn tất sinh Chí

Tôi mong anh Huy sẽ làm như vậy nếu đễ cháu có trở ngại gì thì làm bố chả có lợi gì mà hại rất nhiều.
Nguyễn Ngân

Nguyễn Ngân

Theo mình nên để bé Lavis học và sinh sống ở Việt Nam đến hết cấp III. Đây là thời điểm giáo dục con thành người Việt Nam. 18 tuổi cho con du học lúc đó con cũng đủ lớn để tự lo cho mình nhiều hơn, chỉ cần ba quan tâm chút vì ba bé còn lấy vợ và công việc. Ông Bà Ngoại cũng có thể thăm hỏi.
Nguyễn Mai

Nguyễn Mai

Bạn nuôi con bạn là đúng, còn bố, còn Ông Bà nội ngoại hai bên chăm sóc bé còn gì là thể diện của mình nữa, Chúc bạn luôn hạnh phúc vì có con gái bên cạnh mình...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm