“Quý cô hoàn hảo” đanh đá với mẹ chồng bị ném đá tơi tả

3 Thanh Niên Online

Sau khi tham gia game show “Quý cô hoàn hảo”, Thiên Kỳ - cô sinh viên năm 2 của Trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM - bị công kích dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Thiên Kỳ quá đanh đá khi có màn đối đáp thiếu chuẩn mực với mẹ chồng tương lai trên sóng truyền hình, dù đây chỉ là một chương trình game show.

Ngay sau đó, cuộc sống của Thiên Kỳ bị đảo lộn, cô bị gia đình, bạn bè trách móc. Thiên Kỳ đã có những chia sẻ với Thanh Niên xung quanh những vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tranquocphong

tranquocphong

Dù là gameshow nhưng tựu trung cũng thể hiện một phần tính cách của mình và ứng xử tình huống thông qua nhận thức. Nếu có thay đổi nhận thức cũng qua là được bài học ném đá, lên án thì mới tỉnh ngộ ra và làm bài học nhớ đời, mà sữa chữa.
Đào Thanh Tâm

Đào Thanh Tâm

đây là chương trình gameshow thôi mà, các bạn bình tĩnh đi ! Chỉ là giải trí, tạo scandal câu like câu view thôi mà ! Gameshow bây giờ là vậy đó
Rose Phuc

Rose Phuc

Dù sao những ứng xử của cô gái này cũng biểu hiện một phần tính cách quá đanh đá vốn có mặc dù chỉ thể hiện trong một gameshow. Giới showbiz sẽ lưu ý đến cô nàng cá tính này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Một thông tin thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu là việc hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son quyết định thực hiện show thời trang tại ngay Đại nội Huế, thuộc thuộc cụm quần thể di tích được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.