Quý hóa như “anh ruột” Will, Andiez mượn 10 triệu cũng không có

0 Thanh Niên Online
Thân thiết cả trong công việc lẫn ngoài đời, thế nhưng giả vờ khốn khó để mượn Will tiền thực hiện MV mà Andiez nhận lại câu trả lời thế này đây.
Ngoài giải thưởng Á quân Sing my song 2018, chàng nghệ sĩ sinh năm 1995 còn được biết tới là một trong những nhạc sĩ trẻ có nhiều bản hit nhất showbiz Việt. Các sáng tác của Andiez đa số đều viết về tình yêu với gia điệu nhẹ nhàng, dễ nhớ, dễ thuộc.
Quý hóa như “anh ruột” Will, Andiez mượn 10 triệu cũng không có - ảnh 1

Từng có thời gian Andiez loay hoay trong những sáng tác với những áp lực từ dư luận

Chờ đợi có đáng sợ ra đời trong thời gian Andiez thực hiện cách ly xã hội. Nam nhạc sĩ cho biết đó cũng là thời gian anh chiêm nghiệm lại mọi thứ, suy nghĩ về cách sáng tác cũng như hướng đi mới của bản thân.
Tuy nhiên, Andiez cũng từng chia sẻ, sau ca khúc Anh đánh rơi người yêu này, anh từng có thời gian loay hoay trong chính cách sáng tác của mình, bị ảnh hưởng bởi những bình luận về cách sáng tác nhạt nhòa, không mấy đột phá, thậm chí nhiều người cho rằng Andiez nổi tiếng nhờ may mắn khi được chắp bút cho các ca sĩ nổi tiếng.
Andiez không ngại thừa nhận, bạn bè chính là động lực lớn giúp anh vượt qua những ảnh hưởng từ dư luận. “Những người bạn thân thiết của Andiez đa số đều chơi với nhau trên 5 năm. Hầu hết họ đều là những người sống tình cảm và có chút giống tính cách của Andiez, khùng điên một chút nhưng khi cần sẽ luôn sẵn sàng”.
Quý hóa như “anh ruột” Will, Andiez mượn 10 triệu cũng không có - ảnh 2

Will và Andiez là bạn thân cả trong công việc lẫn ngoài đời

Trong đó, nam nhạc sĩ không ngại bật mí ca sĩ Will – cựu thành viên nhóm nhạc 365 - là một trong những người bạn thân thiết nhất. Chính vì vậy, ngay khi nhận thử thách gọi điện troll bạn bè từ MC Thanh Thanh Huyền, Andiez ngay lập tức gọi điện cho Will để kể khổ và vay tiền làm MV. Kết quả như thế nào, mời quý vị theo dõi clip.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm