Rap bùng nổ mạnh mẽ, Khói nhận định: “Cái gì bùng nhanh thì xuống nhanh“

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nhạc rap bắt đầu thịnh hành trong thời gian gần đây với 2 chương trình truyền hình cùng lúc là Rap Việt và King Of Rap. Trước tình hình đó, rapper Khói (Trịnh Hoàng Nam) đưa ra những nhận định của riêng mình về điều này.
 
Sự bùng nổ của nhạc rap cùng hai chương trình về rap lên sóng đồng thời đã đưa mảng âm nhạc này đến gần hơn với công chúng, đồng thời cũng giúp khán giả thay đổi một số góc nhìn tiêu cực về thể loại rap, hip hop. Tại chương trình Nói đi, ngại gì!, rapper Khói (Trịnh Hoàng Nam) đã bày tỏ những quan điểm cá nhân về hiện tượng này.
Rap bùng nổ mạnh mẽ, Khói nhận định: “Cái gì bùng nhanh thì xuống nhanh“ - ảnh 1
Khói cho biết: “Thật ra đây không phải là nỗi lo của tôi, vì được hỏi thì tôi nghĩ như vậy chứ thật ra, tôi chẳng lo lắng gì về chuyện đó. Tôi nghĩ cái gì mà nó bùng lên nhanh quá thì nó cũng sẽ xuống nhanh. Nhưng dạo này đi đâu thì thấy ai cũng nghe rap thiệt.
Hồi xưa em cũng ao ước người ta chịu nghe rap tại vì em thấy là một bản nhạc như vậy nó sẽ chán hơn so với khi nó có một phần rap đặt vô, để nó tăng mức độ tinh tế và uyển chuyển của cài bài hát đó.
Bây giờ đi đâu cũng nghe rồi thì nó cũng sẽ tới ngày đó thôi. Nhưng nó tới thì nó cũng quay lại à. Vì âm nhạc nó cũng chỉ vòng vòng đó thôi”.
Rap bùng nổ mạnh mẽ, Khói nhận định: “Cái gì bùng nhanh thì xuống nhanh“ - ảnh 2
Cũng trong chương trình, Khói cũng kể về quá khứ cùng anh em “rap dizz” và tiết lộ lý do không tham gia mảng này. Mời quý vị cùng xem video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toàn Nguyễn

Toàn Nguyễn

Dizz là gì??? Là thứ nhạc chỉ dành cho artist và khi artist nghe là để lên trình!!! Vì thế. Khói là Khói. Khói không thể làm rapper!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm