“Sài Gòn của anh” nhận dislike dữ dội, HuyR chạnh lòng chia sẻ

0 Thanh Niên Online
Ca khúc Sài Gòn của anh là sản phẩm mới nhất của HuyR hợp tác với K-ICM. Cũng chính vì điều này mà tỉ lệ người xem giảm trong khi lượt dislike cứ tăng.
Sau thành công của Anh thanh niên vào đầu năm nay, HuyR tiếp tục tung ra sản phẩm mới vào cuối tháng 2.2020 mang tên Sài Gòn của anh. Ca khúc này trở thành tâm điểm khi cái tên kết hợp với HuyR là K-ICM, một cái tên không mấy được yêu thích hiện nay. Đáng chú ý hơn nữa là tên của K-ICM được HuyR đặt trước cả giọng hát chính của mình.
“Sài Gòn của anh” nhận dislike dữ dội, HuyR chạnh lòng chia sẻ - ảnh 1

HuyR và K-ICM

HuyR cũng từng lên tiếng vì điều này rằng anh tôn trọng và ngưỡng mộ K-ICM về tuổi nghề và giữa hai cái tên là dấu x nên vai trò hai người vẫn ngang nhau. Đối với khán giả, lời giải thích này không mấy tác dụng khi lượt dislike hiện giờ cách xa lượt like rất nhiều.
Những dòng bình luận ở phía dưới MV rất quen thuộc khiến khán giả lo ngại rằng liệu lịch sử dislike có lặp lại với HuyR. Nói về điều này, Huy R chia sẻ: "Khi nhìn vào dislike của sản phẩm này thì mình có chút chạnh lòng và hơi buồn một chút. Nhưng em thấy đó là điều dễ hiểu và chấp nhận điều đó".
“Sài Gòn của anh” nhận dislike dữ dội, HuyR chạnh lòng chia sẻ - ảnh 2

HuyR từng lên tiếng giải thích về việc đặt tên K-ICM trước tên mình

HuyR cũng có những lời bộc bạch về hành trình âm nhạc của mình. Anh cảm thấy may mắn khi tham gia vào công ty Gum Entertainment. Đây là một chỗ dựa vững chắc cho HuyR cho công việc làm nhạc và sản xuất MV. HuyR tiết lộ thêm sắp tới sẽ có nhiều sự kết hợp với những người bạn nghệ sĩ khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm