Sao Việt đồng loạt bênh vực nữ quán quân Olympia bị chỉ trích 'tự tin thái quá'

3 Thanh Niên Online
Châu Bùi, Tóc Tiên, Giang Ơi... đồng loạt bày tỏ quan điểm của mình khi nữ quán quân của chương trình đường lên đỉnh Olympia bị chỉ trích vì phong thái tự tin thái quá.
Mới đây, thí sinh Thu Hằng đã xuất sắc giành được chiếc vòng nguyệt quế của "Đường lên đỉnh Olympia". Tuy chiến thắng với thành tích tốt nhưng cô gái này lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi có một số hành động bị cho là “tự tin thái quá” như chỉ tay lên trời, dang rộng hai tay những lúc trả lời đúng câu hỏi.
Sao Việt đồng loạt bênh vực nữ quán quân Olympia bị chỉ trích 'tự tin thái quá' - ảnh 1

Nữ quán quân Thu Hằng của Đường lên đỉnh Olympia 2020

Ảnh chụp màn hình

Mạng xã hội cũng chia thành nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau, người thì bênh vực, kẻ thì chỉ trích. Ngay cả các sao Việt, vlogger cũng lên tiếng. Fashionista Châu Bùi viết: “Vốn dĩ đây là một cuộc thi danh tiếng về kiến thức, Hằng còn là một trong số ít bạn nữ chạm tay đến vòng nguyệt quế. Sự tự hào, niềm hạnh phúc là hoàn toàn hiểu được và đáng để ăn mừng”. 
Sao Việt đồng loạt bênh vực nữ quán quân Olympia bị chỉ trích 'tự tin thái quá' - ảnh 2

Châu Bùi lên tiếng bênh vực Thu Hằng

FBNV

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng chia sẻ: “Tại sao khi chiến thắng, phái nam chỉ tay lên trời ăn mừng thì được, còn phái nữ làm thế thì bị cho là “không chừng mực”. Bộc lộ cảm xúc cá nhân sau khi chiến thắng bằng 1 cái đầu rất lý trí thì… vui đi em”.
Sao Việt đồng loạt bênh vực nữ quán quân Olympia bị chỉ trích 'tự tin thái quá' - ảnh 3

Tóc Tiên: “Tại sao khi chiến thắng, phái nam chỉ tay lên trời ăn mừng thì được, còn phái nữ làm thế thì bị cho là “không chừng mực”.

FBNV

Vloger nổi tiếng Giang ơi cũng có đôi lời nhắn nhủ gửi đến nữ quán quán của Đường lên đỉnh Olympia: “Em có một chặng đường rất dài và rất tuyệt vời trước mắt. Hãy dũng cảm và hãy bình tâm cho chính mình cơ hội học hỏi. Dù sau này em có trở thành một lãnh đạo vừa có tài vừa có trái tim thấu cảm với người khác, hay thành một bộ óc tài năng độc đoán với nhiều công trình nghiên cứu độc lập, thì cũng xin chúc em hạnh phúc và tin tưởng vào con đường mà mình lựa chọn”.
Sao Việt đồng loạt bênh vực nữ quán quân Olympia bị chỉ trích 'tự tin thái quá' - ảnh 4

Giang Ơi cho rằng không nên chỉ trích thái quá một cô gái mới 17 tuổi

FBNV

Các nghệ sĩ, vlogger đã có những chia sẻ và phân tích khá kỹ về vấn đề này. Chi tiết mời khán giả theo dõi video clip.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Petrov Viktor

Petrov Viktor

Archimèdes trong lúc tắm đã tìm ra cách để xác định được cái vương miện của vua Hiero đệ II là vàng thật hay không. Ông ấy đã sung sướng đến độ quên cả chuyện mặc quần áo mà chạy ra đường hét lớn "Eureka", Định luật Archimèdes khởi đầu như thế. Đến một nhà khoa học lớn lại đa ngành và thường xuyên ở bên cạnh Vua mà còn không kiềm chế được cảm xúc và hành động trước một sự thành công của bản thân thì các anh chị phán xét gì xúc cảm của một cô bé chưa đầy 17 tuổi khi vô địch chung kết Olympia?
Tôi thì cho là cái thói ganh ghét, đố kỵ và ti tiện của các anh chị trước thành công của người khác. Bớt bớt đi cho khỏi phải gánh nghiệp...
Petrov Viktor

Petrov Viktor

Cô bé sống thật với cảm xúc ở lứa tuổi của mình. Nhiều người lớn đầu mà sau tâm hồn nhỏ mọn quá.
Trần Sang

Trần Sang

Tự tin hay không thì chưa chắc nhưng chắc một điều nước Úc sẻ có thêm một công dân mới mang tên Thu Hằng chúc mừng nước Úc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm