Sau 20 năm đi hát, Lệ Quyên rút ra triết lý thấm thía về chuyện đấu đá trong showbiz

0 Thanh Niên Online
Hơn 20 năm ca hát, ca sĩ Lệ Quyên có thể nói là đã trải qua đủ mọi thăng trầm và thị phi trong sự nghiệp. Cũng vì thế mà cô đã rút ra cho mình được những bài học về sự đấu đá trong showbiz.
Để đánh dấu chặng đường 20 năm theo đuổi con đường ca hát, Lệ Quyên không ngại đầu tư con số 30 tỉ cho 3 đêm liveshow do mình độc diễn trên sân khấu mang tên Q Show 2.
Q Show 2 sẽ là liveshow nhìn lại chặng đường 20 năm ca hát với nhiều thăng trầm của Lệ Quyên. Cô dùng số tiền tích cóp trong 6 năm để đầu tư cho liveshow lần này.
Sau 20 năm đi hát, Lệ Quyên rút ra triết lý thấm thía về chuyện đấu đá trong showbiz - ảnh 1

Q Show 2 hứa hẹn sẽ là liveshow hoành tráng và chất lượng của Lệ Quyên

NVCC

Theo đuổi nghệ thuật từ khi còn rất trẻ và cũng trải qua nhiều thăng trầm trong showbiz, Lệ Quyên đã rút ra được cho mình nhiều bài học quý giá về sự cạnh tranh, đấu đá nhau trong giới. Cuối cùng thì cô khẳng định, tranh đấu với bản thân mình mới là điều quan trọng nhất.
Sau 20 năm đi hát, Lệ Quyên rút ra triết lý thấm thía về chuyện đấu đá trong showbiz - ảnh 2

"Đấu tranh với chính bản thân mình mới là quan trọng nhất" - Lệ Quyên

NVCC

Q Show 2 của ca sĩ Lệ Quyên sẽ bao gồm 5 chương: Ấu thơ, Vào đời, Yêu, Ký ức và Thăng hoa. Lệ Quyên sẽ hát đa dạng nhiều dòng nhạc, dĩ nhiên không thiếu nhạc trẻ và bolero, hai dòng nhạc đã đưa tên tuổi của cô đến được với công chúng như ngày hôm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm