Sau 3 năm tổn thương, Nam Em muốn là người truyền cảm hứng

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI NGẠI GÌ | Từng dốc tiền tỉ đổ vào hoạt động nghệ thuật, nhưng Nam Em của hiện tại lại khá “từ tốn” với chuyện tiền bạc.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Nam Em khoe tờ 100.000 đồng đã ở bên cô suốt 2 tuần qua và tài khoản cô cũng chỉ có 1 triệu đồng nhưng cô vẫn sống vô tư, không áp lực gì.
Sau 3 năm tổn thương, Nam Em muốn là người truyền cảm hứng - ảnh 1

Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015 - Nam Em chia sẻ: “Theo suy nghĩ của nhiều người, tiền là thước đo giá trị bản thân. Mọi người cứ kiếm nhiều tiền, khi có nhiều tiền mọi người lại muốn có nhiều tiền hơn, mình sẽ ở đẳng cấp khác hơn. Tôi thì không. Mỗi ngày thức dậy, tôi chỉ nghĩ ngày hôm nay tôi làm gì để mình hạnh phúc hơn”.

NVCC


Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Trong mỗi con người trên cõi đời này, khi lớn lên đều có vết thương lòng, chuyện chia sẻ quan điểm sống là quyền của mỗi người mà bạn đọc phải tôn trọng ý kiến của họ. Theo tôi, hoa thơm nhờ nhụy, giá trị một con người nhờ đạo đức ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hạ Anh nói gì khi đóng cặp với nam tài tử TVB Dương Minh?

Hạ Anh nói gì khi đóng cặp với nam tài tử TVB Dương Minh?

"Mình cảm thấy anh Dương Mình là một người rất đáng yêu. Cả anh Dịch Dương cũng là một người cực kì đáng yêu bởi vì mình cảm thấy rất thoải mái trong bộ phim này, bởi vì những diễn viên mà mình đóng chung thì mình có thể trò chuyện với họ bằng Tiếng Anh", Hạ Anh chia sẻ.