Sau 9 năm hôn nhân, Lệ Quyên lần đầu tiết lộ lý do chọn lựa chồng mình

0 Thanh Niên Online
Lệ Quyên lên xe hoa đầu năm 2011 với ông xã doanh nhân. Từ đó đến nay, gia đình nhỏ của nữ ca sĩ được biết đến như một trong những tổ ấm được ngưỡng mộ nhất của showbiz. Vậy đâu là lý do mà Lệ Quyên ngày ấy lựa chọn ông xã mình giữa một rừng người theo đuổi?
Lệ Quyên lên xe hoa cùng ông xã vào năm 2011. Đến nay, gia đình nhỏ của nữ ca sĩ vẫn luôn được ngưỡng mộ khi cô có người chồng hết mực ủng hộ, yêu thường cùng các nhóc tì dễ thương.
Sau 9 năm hôn nhân, Lệ Quyên lần đầu tiết lộ lý do chọn lựa chồng mình - ảnh 1

Lệ Quyên và ông xã

NVCC

Xuất hiện trong chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên, Lệ Quyên tiết lộ trước khi lấy chồng, cô từng có rất nhiều người theo đuổi và thực sự chọn lựa người đi cùng mình đến hết cuộc đời là điều không hề dễ dàng.
"Quyên là người cực kỳ cứng đầu. Thời gian đó Quyên đang sống ở Hà Nội còn anh ấy làm việc ở Sài Gòn. Trong thế gian này biết bao người. Tại sao Quyên lại lựa chọn chính anh ấy? Vì Quyên biết đó là người có thể ở bên cạnh mình bất cứ lúc nào. Người đàn ông thông minh không thiếu, giỏi giang cũng không thiếu, sắc sảo, mềm mại, tâm lý cũng nhiều lắm. Thực sự anh ấy không phải là người quá ngọt ngào nhưng anh ấy có sự thấu hiểu, cảm thông. Đấy mới là điều mà một nghệ sĩ cần nhất. Không mấy ai đủ cảm thông để ở cạnh một người nghệ sĩ. Càng là ngôi sao lớn thì cá tính càng lớn và càng khó chịu", Lệ Quyên chia sẻ.
 

Trí nhớ siêu phàm của Lệ Quyên: Đoán không trượt phát nào bài hát từ chục năm trước

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm