Sau Cuộc đua kỳ thú, Quốc Thiên vẫn tiếc hùi hụi khi phải dừng chân sớm

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Từng là đội được đặt nhiều kỳ vọng trong Cuộc đua kỳ thú 2019, thế nhưng Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân của đội Đen lại phải dừng chân sớm ở cuộc đua này.
Tham gia chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019, Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân của đội Đen là một trong những đội được kỳ vọng nhất. Tuy nhiên, qua các vòng thi, sự không hiểu ý nhau và lý do sức khỏe đã khiến đội Đen dừng chân khá sớm.
Sau Cuộc đua kỳ thú, Quốc Thiên vẫn tiếc hùi hụi khi phải dừng chân sớm - ảnh 1

Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân của đội Đen là một trong những đội được kỳ vọng nhất chương trình

Cuộc đua kỳ thú 2019

Chia sẻ về điều này trong chương trình Gương mặt showbiz, Quốc Thiên cho biết: “Cả hai đã chuẩn bị rất kỹ càng. Nhưng sự cố gắng của mình cũng không bằng cái “may mắn”. Tuy nhiên, đó là trải nghiệm rất quý giá. Có những thử thách mà trong cuộc sống nếu không có cơ hội sẽ không bao giờ làm được”.
Sau Cuộc đua kỳ thú, Quốc Thiên vẫn tiếc hùi hụi khi phải dừng chân sớm - ảnh 2

Quốc Thiên cho biết cả hai đã chuẩn bị rất kỹ càng. Nhưng sự cố gắng của mình cũng không bằng cái “may mắn”

Cuộc đua kỳ thú

Quốc Thiên cũng tiết lộ từ trước khi bắt đầu chặng đua thì Anh Quân chẳng may bị bệnh. Thế nên, ngay trong tập đầu tiên, đội Đen đã gặp trục trặc buộc phải đổi thử thách cho nhau.
Sau Cuộc đua kỳ thú, Quốc Thiên vẫn tiếc hùi hụi khi phải dừng chân sớm - ảnh 3

“Nếu yêu cầu cao quá, hay lớn tiếng sẽ chỉ làm người ta tổn thương hơn”, Quốc Thiên thông cảm cho tình hình sức khỏe cậu em cùng đội.

Cuộc đua kỳ thú

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Vũ Ngọc & Son biến Đại nội Huế thành sàn catwalk

Một thông tin thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu là việc hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son quyết định thực hiện show thời trang tại ngay Đại nội Huế, thuộc thuộc cụm quần thể di tích được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.