Sẽ ra sao khi Minh Nhựa lấn sân làm rapper?

3 Thanh Niên Online
Xuất hiện trong đoạn teaser MV "Ta không giống ai" dài 50 giây trong, đại gia Minh Nhựa (tên thật Phan Trần Nhật Minh) khoe "sương sương" 2 chiếc siêu xe và 1 chiếc siêu đồng hồ tổng giá trị lên đến gần 30 tỉ đồng.
 

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (sinh năm 1983) được biết đến là Phó Tổng giám đốc công ty Nhựa Long Thành. Trên truyền thông, cái tên Minh Nhưa vốn không còn lạ lẫm bởi lối sống sang chảnh, niềm đam mê và độ chịu chơi của vị đại gia này đối với siêu xe. Thế nhưng mới đây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi một đoạn teaser của MV mang tên "Ta không giống ai" được cho là sản phẩm kết hợp giữa Minh Nhựa và nhóm nhạc TTeam (gồm BlackBi Thái Vũ, DT và Mai Xuân Thứ) vừa được tung ra.

 

Mặc dù phải đến tối 28.12.2020 sản phẩm mới chính thức phát hành nhưng trên poster chính thức của MV, Minh Nhựa cũng xuất hiện ở vị trí ca sĩ thể hiện khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu đây có phải là màn "lấn sân" đầy bất ngờ của vị đại gia này? 

 

Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Mình cũng trông chờ để được xem MV này, để coi Minh Nhựa sẽ hát rap như thế nào.
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Ai cũng có đam mê của mình, Minh Nhựa cũng vậy. Đam mê mà không làm ảnh hưởng đến ai thì hà cớ gì anh ấy không thử chứ, đúng không?
beoanh92

beoanh92

Ông này cũng có khiếu nghệ thuật ghê. Giàu mà tài giỏi nữa, thích ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm