Sốc khi nghe Nam Thư kể chuyện bị bạn của người yêu rủ... ngoại tình

0 Thanh Niên Online
Là khách mời trong chương trình Nói đi, ngại gì! sẽ phát sóng lúc 20 giờ ngày 7.10, Nam Thư đã có những chia sẻ cực thẳng về tình yêu, tình dục khiến ai nghe xong cũng... "nóng mặt".
Xuất hiện trong vai trò khách mời của Nói đi, ngại gì?, Nam Thư đã thẳng thắn chia sẻ về chủ đề "Yêu mà không có...". Trong đó, với hashtag "Tình dục", nữ diễn viên tỏ ra khá thoải mái, không ngần ngại bất kì câu hỏi nào từ host Elly Trần. Thậm chí Nam Thư sẵn sàng cho biết đối với cô, tình yêu mà không có tình dục thì chỉ là... tình đồng chí.  
Sốc khi nghe Nam Thư kể chuyện bị bạn của người yêu rủ... ngoại tình - ảnh 1

Nam Thư và host Elly Trần

Ảnh: Khả Hòa

"Thập tứ cô nương" cũng thừa nhận từ trước đến nay, lúc nào cô cũng thích mặc đồ hở hang, sexy. "Vì đối với Thư, phụ nữ phải sexy 40%, không trước thì sau, không trên thì dưới", Nam Thư chia sẻ. Tuy nhiên cũng vì thế, cô từng gặp không ít lời nhận xét hay đề nghị khiếm nhã. Thậm chí, một người anh từng nói với cô rằng: "Em có biết nhìn mặt em là đàn ông muốn lên giường liền không?".
Nam Thư cho biết trong thực tế, cô từng gặp khá nhiều trường hợp đàn ông muốn "đụng chạm", gạ tình... Đặc biệt, cô còn tiết lộ một bí mật "động trời". Đó là lần đi tỉnh diễn cùng bạn trai, Nam Thư gặp bạn của người yêu. Sau khi chào hỏi xong, người này đã đề nghị: "Em nghĩ sao nếu anh em mình ngoại tình?". Phản ứng của Nam Thư lúc đó ra sao? 
Đón xem Nói đi, ngại gì? với khách mời Nam Thư phát sóng lúc 20 giờ ngày 7.10 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm