S.T Sơn Thạch kể khổ về mái tóc dài trắng trong MV mới

0 Thanh Niên Online
Ngoài câu chuyện không phải đam mỹ như các fan đồn đoán trong thời gian qua, mái tóc dài trắng lãng tử trong MV cũng được các fan chú ý.
Tối 3.11.2019, S.T Sơn Thạch chính thức ra mắt MV Sai nắng.Bên cạnh hình ảnh đẹp, tựa đề tưởng như... sai chính tả thì câu chuyện được cho là có yếu tố đam mỹ khiến MV thu hút sự hiếu kỳ của khán giả. Tuy nhiên, nội dung MV lại khiến người xem hoàn toàn bất ngờ vì nó lệch hẳn những phán đoán ban đầu. Ngoài cú twist ngoạn mục về mặt nội dung thì nhiều khán giả cũng dành lời khen cho S.T với tạo hình mỹ nam cùng mái tóc trắng dài.
"Điều khác biệt chắc là S.T thực hiện ước mơ của mình là để mái tóc trắng dài trong MV. Bình thường mọi người hay liên tưởng là nếu như để một mái tóc trắng dài sẽ là một MV cổ trang hoặc là một MV ma mị nào đó. Nhưng mà đây chỉ là một MV thiên về thời hiện đại và thời trang. Bởi vì S.T quá thích cái tóc này đi nên là S.T muốn để chỉ đơn giản vậy thôi. S.T đã từng trải qua kiểu tóc dài này một lần rồi, trong đời của mình khi đóng "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". Khi đó S.T biết là nổi khổ để tóc dài như thế nào. Tắm cũng khó, gội đầu cũng khó, làm cái gì cũng khó, mất thời gian rất nhiều. Bình thường mình đi ra đường mình chỉ cần chuẩn bị 5 phút thôi. Mình mặc bộ đồ mình cũng có thể đi ra đường. Nhưng mà với một mái tóc dài như thế này, rũ rượi như thế này, làm sao có thể đi ra đường trong vòng 5 phút được. Lúc nào cũng phải tốn một tiếng đồng hồ để mình chải cái đầu rồi mình có thể đi ra đường. Bởi vì thời trang cũng như vì đam mê của mình nên mình để bất chấp. Kiểu mặc kệ đúng sai.", S.T Sơn Thạch chia sẻ về mái tóc của mình.
S.T Sơn Thạch kể khổ về mái tóc dài trắng trong MV mới - ảnh 1

S.T Sơn Thạch cùng mái tóc dài trắng lãng tử trong MV

Ảnh: NVCC

Ngoài ra, MV còn có sự xuất hiện đặc biệt của Bình AnÁ hậu Lệ Hằng. Vốn là anh em thân thiết từ Cuộc đua kỳ thú 2019, S.T Sơn Thạch và Bình An nhập vai rất dễ dàng. Về Lệ Hằng, đây cũng là lần đầu tiên nàng á hậu nhận lời đóng MV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm